Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / MẪU CỬA GỖ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO NHÀ BẠN

MẪU CỬA GỖ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO NHÀ BẠN

Bạn đang cần tìm cho gia đình mình những mẫu cửa gỗ đẹp nhất Bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào là đúng và hợp lí? phù hợp với ngôi nhà hiện tại? Bài viết sau đây Zava hi vọng bạn sẽ hình dung ra được chọn cho gia đình bộ cửa gỗ nào cho phù hợp nhất với ngôi nhà bạn cần!

CỬA GỖ 1 CÁNH SƠN TRẮNG

CỬA GỖ 1 CÁNH SƠN TRẮNG

Mẫu cửa gỗ đẹp cần phải đáp ứng những yếu tố gì?

Chọn gỗ làm cửa:

Khi nói đến một sản phẩm nào đó, người ta thường quan tâm đến chất liệu để làm ra sản phẩm đó là gì.

Việc “chọn gỗ làm cửa” cũng khá giống với việc “chọn đất làm nhà”. Nếu bạn chọn được một vùng đất tốt, màu mở, ở nơi ấy có những con người luôn sống thật thà, nghĩa tình thì ắt hẳn bạn sẽ định cư lâu dài mà không ngần ngại. Tương tự, nếu bạn chọn được những loại gỗ tốt, cao cấp, bền, chắc và đẹp thì chắc rằng ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần sinh động, nổi bật ngay cái nhìn đầu tiên, sẽ tạo ra cho ngôi nhà của mình sự khác biệt đầy phong cách.

Ngày nay, để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng về sự lựa chọn những mẫu cửa đẹp, chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm với các loại gỗ quý như: gõ đỏ, gỗ căm xe…Với những loại gỗ trên, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về độ bền chắc cũng như là vẻ đẹp thẩm mỹ.

mau-cua-go-dep-5-copy-2-copy

Mẫu cửa gỗ đẹp

Những côn trùng gây hại như mối, mọt, sâu đục gỗ không thể nào tấn công được vì nhựa cây đã có tính chất đắng cùng với công nghệ tẩm sấy kĩ càng của xưởng. Bên cạnh đó, loại gỗ này không bị co ngót bởi thời tiết thất thường của nước ta.

Vân gỗ là một trong những yếu tố chính để tạo nên một bộ cửa đẹp. Có nhiều loại gỗ khác nhau nên những kiểu vân, màu sắc, chất lượng cũng khác nhau. Gỗ càng quý thì vân gỗ càng đẹp và đó là sự khác biệt to lớn.

MẪU CỬA GỖ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO NHÀ BẠN 1

Chọn kiểu dáng cửa gỗ:

Kiểu dáng cửa quyết định đến 80% về sự độc đáo và vẻ đẹp của cánh cửa. Một cánh cửa đẹp không chỉ phụ thuộc vào đường nét của vân gỗ tự nhiên mà còn kết hợp với những đường nét tinh tế của người thợ để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

Bạn cần biết rằng những loại cửa khác nhau có cách trang trí khác nhau sao cho hài hòa với cảnh sắc xung quanh. Ví dụ, cửa gỗ 4 cánh to và rộng thường được đặt làm cửa ra vào và được trang trí bằng những họa tiết lớn để phù hợp với quang cảnh rộng lớn xung quanh.

Màu sắc cửa:

  • Phòng ngủ: Bạn nên chọn loại cửa gỗ phòng ngủ có màu tối, cánh cửa dành và thường có những đường trang trí đơn giản như khối vuông hay ovan, …
  • Cửa chính: Những gam màu sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
MẪU CỬA GỖ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO NHÀ BẠN 2

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Mẫu cửa gỗ tự nhiên thông phòng 1 cánh cho biệt thự.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên thông phòng 1 cánh cho biệt thự.

Mẫu cửa lùa gỗ.

Hiện nay do điều kiện của nhiều ngôi nhà có những ngôi nhà không được nhiều không gian nhưng vẫn ưa chuộng sử dụng cửa gỗ tự nhiên, thấy được những bất cập của không gian Chúng tôi cho ra sản phẩm cửa lùa bằng gỗ cao cấp, Ưu điemr của loại cửa này làn tiết kiệm được phần nhiều không gian cho căn phòng vừa mang vẻ lịch sự đơn giản của phong cách nhật.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014