Home / GIÁ CỬA GỖ CĂM XE VIỆT NAM / Mẫu cửa gỗ đẹp tạo nên không gian đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà!

Mẫu cửa gỗ đẹp tạo nên không gian đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà!

Mẫu cửa gỗ đẹp ngày nay càng được chế tác công phu hơn, càng quý giá hơn, sang trọng hơn. Và bạn có biết 1 sự thật rằng khi cửa nhựa, cửa sắt ra đời thì cũng là thời điểm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của cửa gỗ. Bởi một lẽ đơn giản, đồ gỗ đã trở thành một trong những thước đo của sự sung túc, của sự giàu có. Bài viết sau đây Zava xin được giới thiệu đến bạn những mẫu cửa gỗ đẹp để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

3b7708c02d72add0fcdc6932625bd7c0

Mẫu cửa gỗ đẹp

Mẫu cửa gỗ đẹp

Khi bạn quyết định mua 1 thứ gì đó điều gì khiến bạn quan tâm hơn hết. Đó chắc chắn phải là sự hoàn hảo đến từ bên trong lẫn bên ngoài. Chính vì vậy, một bộ cửa gỗ đẹp phải hội tụ những yếu tố sau: chất liệu gỗ tốt, họa tiết trang trí đẹp và hài hòa với cảnh sắc xung quanh. Cùng tìm hiểu ba yếu tố trên và bạn sẽ có một cách nhìn tổng quát cũng như cách để chọn cho mình một cánh cửa cho ngôi nhà của mình.

go1

Mẫu cửa gỗ đẹp

Chất liệu gỗ tốt làm nên bộ cửa gỗ.

Những chất liệu gỗ được sử dụng nhiều hiện nay đó là những dòng gỗ:  gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, ..

Mẫu cửa gỗ đẹp tạo nên không gian đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà! 1

  • Khả năng chống mối mọt: Đầu tiên, những loại gỗ trên đều có khả năng kháng mối mọt cao. Điều này giúp cho cửa gỗ nhà bạn được bảo toàn nguyên vẹn sau nhiều năm. Hãy tưởng tượng nếu một cánh cửa thường chỉ dùng gỗ tạp chỉ dùng khoảng 2 năm và phải bỏ phí vì mối, như vậy sẽ làm phát sinh ra rất nhiều chi phí cho gia đình sau này.
  • Không co ngót trước khí hậu thất thường: Ngoài khả năng chịu được mối mọt cao những loại gỗ quý trên có có khả năng chống chịu với thời tiết, với chất gỗ đặc không bị co ngót vì nắng nóng thất thường. Và nhờ đó có những cánh cửa sử dụng được cả hàng thế kỷ.
  • Vân gỗ đẹp: Một bộ cửa gỗ đẹp hoàn hảo không thể thiếu yếu tố vân gỗ, bởi lẽ vân gỗ có đẹp thì mới toát lên được vẻ đẹp khu tường chỗ đó và sang trọng cho cả ngôi nhà nói chung.

Ngày nay cũng càng nhiều gia đình chọn cửa gỗ làm mặt tiền của gia đình mình. Bởi lẽ, nó mang lại sự sang trọng, nó mang lại vẻ quý phái cho ngôi nhà của gia chủ.

Mẫu cửa gỗ đẹp tạo nên không gian đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà! 2

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Thêm vào đó dưới sự tài hoa của người thợ những khúc gỗ vô tri như được sinh ra thêm một lần nữa và lần này nó có một sựa hoàn hảo, hoàn chỉnh trong từng đường nét.

Kết hợp vẻ đẹp thiên tạo của từng đường vân, vẻ đẹp nhân tạo của người nghệ nhân và con mắt thẩm mỹ của chính mình bạn sẽ tìm được mẫu cửa gỗ đẹp như ý. Ngay bây giờ! Bạn đã muốn có một bộ cửa gỗ đẹp ưng ý? Mong muốn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho gia đình mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014