Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / Mẫu cửa gỗ cao cấp và những chuẩn mực!

Mẫu cửa gỗ cao cấp và những chuẩn mực!

Ngày nay, xu hướng thẩm mỹ của chúng ta đang ngày một cao và khắt khe hơn. Có lẽ chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay những mẫu cửa gỗ đều trông thật cao cấp và những chuẩn mực của chúng cần những gì. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chuẩn cửa gỗ khắt khe.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Vậy mẫu cửa gỗ cao cấp là gì?

Thật sự là như vậy, phải có kiến thức chuyên về cửa gỗ để làm ra một bộ cửa đẹp, thẩm mỹ mà lại hợp phong thủy cửa gỗ. Thậm chí đến cả những người trong nghề đôi khi cũng cảm thấy khó khăn và và mất nhiều thời hơn những bộ cửa thông thường để làm ra một bộ cửa sao cho đảm bảo những tiêu chí sau: thích dụng, bền vững, kinh tế và thẩm mỹ. Vậy làm sao để đảm bảo những tính chất ấy. Đức tiến mời bạn cùng theo dõi.

Mẫu cửa cao cấp cần phải hội tụ yếu tố gì?

Tính thực tiễn của cửa gỗ cao cấp:

Gỗ từ lâu đã được xem là loại nguyên vật liệu quý hiếm trong sản xuất đồ nội thất cũng như thiết kê những cánh cửa gỗ. Bởi lẽ, đặc tính của gỗ là vẻ sang trọng với những đường vân uốn lượn hình sóng, vẻ ấm cúng bởi màu sắc trung tính của chúng, Ấy vậy mà, ông cha ta ngày xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng với những chiếc cửa gỗ cao cấp sau khi được tạo tác ra bởi các bàn tay thợ mộc lành nghề của Cửa gỗ Zava.

Cửa cao cấp có rất nhiều tác dụng, có thể liệt kê như là đóng mở để tiện việc đi lại, hoặc lấy gió, lấy nắng, điều tiết không khí trong nhà, trong phòng. Và từ những công dụng trên, cửa gỗ cao cấp sẽ có những kiểu dáng riêng thích hợp với nó. 1 ví dụ đơn giản: Nếu là cửa sổ gỗ để lấy nắng lấy gió cho căn nhà thì không thể nào to như cửa ra vào và phải có khả năng đóng mở cho những lúc cần thiết. Và cũng còn khá nhiều ví dụ tương tự khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết.

HỌA TIẾT TRÊN CỬA GỖ CAO CẤP ZAVA

HỌA TIẾT TRÊN CỬA GỖ CAO CẤP ZAVA

Trong cuộc sống hiện đại, khá nhiều người nghĩ một tấm kính có thể thay thế cho một chiếc cửa sổ điều đó hoàn toàn sai lầm và đó cũng không thể gọi là cửa được vì nếu trời nóng muốn lấy gió bên ngoài rất khó khăn. Chính vì thế tính thích dụng là tiêu chuẩn đầu tiên của một bộ cửa. Và đây cũng mới là tính năng đầu tiên của bộ cửa gỗ tuyệt vời này.

Tính bền vững của cửa gỗ cao cấp tại Zava:

Cửa gỗ cao cấp phải đảm bảo tính bền vững. Cửa  luôn là một thành phần không thể thiếu đối với căn nhà và độ chắc chắn của nó giúp bảo vệ sự bình yên của gia đình nhưng yếu tố bền vững này cũng phải đi kèm sự hợp lý.

CUA LUA GO

So sánh tính kinh tế của bộ cửa gỗ cao cấp:

Mặc dù cửa gỗ cao cấp có giá thành khá cao so với bình thường nhưng xét về lâu dài nếu bạn bảo quản nó thật tốt thì sự bền vững khá lâu dài và không cần thay mới cửa gỗ của mình.

Còn nếu bạn quá tiết kiệm mà mua phải cho mình 1 bộ cửa gỗ “dỏm” thì sau này bạn còn phải chi trả nhiều tiền và thơi gian vào việc tu sửa và sửa sang lại chúng. Thay vào đó, tại sao bạn lại không đầu tư thật tốt vào 1 bộ cửa gỗ thật vững chắc, thật cao cấp để rồi từ nay về sau sống trong cảm giác được che chở, được bao bọc.

Cửa gỗ cao cấp có tính thẩm mỹ cao:

Gu thẩm mỹ luôn là thước đo trong việc thể hiện con người của bạn. Chính vì vậy hãy thể hiện điều đó thông qua căn nhà thân yêu của bạn. Bắt đầu từ việc cơ bản nhất là xây một căn nhà, chọn màu sơn đến việc nho nhặt hơn là chọn 1 bộ cửa gỗ cho tổ ấm của mình.

Sự thẫm mỹ trong cửa gỗ cao cấp có lẽ không cần thiết để nhắc đến, bởi lẽ đơn giản cửa gỗ cao cấp được thiết kế từng đường nét tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của các thợ mộc ZAVA FURNITURE với nhưng thợ trên 10 năm kinh nghiệm mới được làm cửa gỗ cao cấp. Mặt khác bản thân những loại cửa gỗ tự nhiên đã có sự đặc sắc và vẻ đẹp cuốn hút mà bất kì người nào mới nhìn ngắm cũng phải mê mẩn và hút hồn vào nó. Có lẽ đây cũng là điều mà cửa gỗ tự nhiên mang lại. đã ưu ái và mang một cái tên rất quý “Tự nhiên”

Video mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp bạn có thể xem thêm:

Vâng, và trên hết, bạn hãy thử tưởng tượng những bộ cửa gỗ cao cấp hội tụ của 4 yếu tố trên ngay chính ngôi nhà bạn, ngôi nhà của bạn sẽ đẹp biết bao khi sở hữu những yếu tố trên. Những sự mong muốn đó nằm trong tầm tay của bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014