Home / GIÁ CỬA GỖ CĂM XE VIỆT NAM / MẪU CỬA GỖ CĂM XE 2 CÁNH ĐẸP VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

MẪU CỬA GỖ CĂM XE 2 CÁNH ĐẸP VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

Ai cũng biết và nhận ra được tầm quan trọng của chiếc cửa đi trong căn nhà. Vì đây chính là hình ảnh đầu tiên chúng ta bắt gặp khi bước vào nhà. Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều những mẫu cửa đẹp mắt với nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng cho người dùng chọn lựa sao cho phù hợp với căn nhà mình cũng như túi tiền của gia chủ.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều những mẫu cửa gỗ  khác nhau , với nhiều thiết kế đa dạng , màu sắc phong phú và giá cả phù hợp với từng khách hàng. Vì vậy , có nhiều người băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào cho đáp ứng được những tiêu chí của mình. Khi đến với CỬA GỖ CAO CẤP ZAVA bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc nhiệt tình và tư vấn miễn phí để bạn có thế mua được những chiếc cửa gỗ công nghiệp ưng ý và hoàn hảo nhất cho sự lựa chọn của mình.

Cửa gỗ căm xe 2 cánh đẹp, cửa gõ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ căm xe 2 cánh đẹp

cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ sang trọng

Mẫu cửa gỗ 2 cánh

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường hiện nay về việc cung cấp và phân phối những mẫu  sản phẩm nội thất đẹp và ưng ý : cửa gỗ, tủ bếp, bàn ghế, sàn nhà… Chúng tôi đã giành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Cửa gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên 100% , qua bàn tay khéo léo của những người thợ những tấm gỗ được tạo ra rất đẹp, tỷ mỹ và vô cùng tinh tế. Những đường vân gỗ trên bề mặt cửa,tạo vẻ sang trọng và tôn lên được nét quý phái cho căn nhà. Cửa gỗ có  nhiều màu sắc như : mà nâu thể hiện được sự sang trọng , màu xanh lá tạo được nét gần gũi và quý phái với thiên nhiên , màu vàng khiến cho căn phòng trở nên đầy mộng mơ và lãng mạn.

cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ sang trọng

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

 

Cửa gỗ căm xe 2 cánh đẹp, cửa gõ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ căm xe 2 cánh đẹp

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức về nội thất gia đình khá tốt,sẽ tư vấn để bạn chọn được những chiếc cửa gỗ phù hợp với cách trang trí nội thất trong căn nhà của bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014