Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho năm 2018 và xu hướng mới

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho năm 2018 và xu hướng mới

Hầu hết cửa gỗ 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính trong các ngôi nhà biệt thự, trong phòng khách nhà phố. Cửa gỗ giúp tăng phần sang trọng và bề thế cho không gian nội, ngoại thất, dễ dàng thiết kế, tạo ra nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Xin gửi đến bạn một số thông tin về mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp được ưa chuộng trong năm 2018 và có thể vẫn còn là xu hướng thiết kế mới hơn.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp mới 2018 và cách chọn cửa gỗ.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh hay cửa gỗ 2 cánh đẹp đều phu thuộc vào diên tích cửa sử dụng cũng như sở thích của gia chủ sắm cho trọn một bộ cửa. Cửa gỗ 4 cánh có 2 loại cửa 4 cánh mở toàn bộ và cửa 2 cánh chết và 2 cánh mở. Thông thường các gia chủ sử dụng cửa 4 cánh mở, việc sử dụng loại cửa này khiến không gian sảnh rộng hơn ngoài ra các gia chủ có xe hơi chạy vào nhà vẫn có thể vào được.

Một ngôi nhà sẽ mất đi phần hoàn hảo của mình nếu không có một cánh cửa đẹp. có thể nói cánh cửa giống như đôi mắt của căn nhà là nơi luộn có điểm điểm nhấn cao nhất của ngôi nhà. Chính vì lẽ đó việc chọn những mẫu cửa gỗ 4 cánh chủ yếu được chọn làm trọng tâm và là sự quan tâm hàng đầu của gia chủ.

CUA GO TRONG PHONG THUY

Mẫu cửa gỗ 4 cánh chọn loại gỗ nào cho phù hợp với khí hậu Việt Nam?

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh cao cấp phải là những loại gỗ chịu được mối mọt: đây là tính chất mà không phải cây gỗ nào cũng có. Khả năng chịu được mối mọt là một trong những khả năng quyết định xem gỗ này có đáng để làm đồ gỗ cao cấp không. Bạn không thể mua hay đóng một bộ cửa chỉ để sử dụng trong vài ba năm. Đó chính là lý do khiến gõ đỏ, gỗ căm xe luôn được sự quan tâm của nhiều người.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho năm 2018 và xu hướng mới 1

Cửa gỗ 4 cánh phải chịu được thời tiết!

Vì đa số những bộ cửa bốn cánh phải đối mặt với thời tiết do là phần ngoài của ngôi nhà, do phải “dầm mưa dãi nắng”. Vậy mà, khả năng chống chịu thời tiết luôn là yếu tố mà ít người để ý nhưng chính nó lại là nguyên nhân khiến cánh cửa xuống cấp.

Cho nên việc sử dụng một loại gỗ đúng chuẩn như căm xe, gõ đỏ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ cùng với kinh nghiệm làm gỗ Zava khuyên bạn nên sử dụng 2 loại gỗ này sẽ giúp cho cánh cửa của nhà bạn vượt thời gian.

Vân gỗ của bộ cửa 4 cánh cũng không kém phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Cuối cùng là vân gỗ. Ông bà xưa có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Việc sử dụng loại gỗ như Gỗ gõ đỏ bạn sẽ có một tấm da hổ thật và đó là lý do mà nó còn có tên là “cây hổ bì”. Thêm một điều bất ngờ dành cho bạn những cây gỗ này sẽ cho màu gỗ đẹp dần theo thời gian và đó là lý do bạn thấy những căn nhà cổ dù hàng trăm năm nhưng vẫn như mới và còn đẹp hơn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng gỗ căm xe có chất lượng và vân gỗ có chất lượng không kém.

Video mẫu cửa gỗ 4 cánh.

Chọn hoạ tiết cho bộ cửa gỗ 4 cánh .

Sau khi đã chọn được một loại gỗ ưng ý tiếp theo chọn những họa tiết trang trí cho bộ cửa. Những mẫu cửa gỗ đẹp cho 2018 thường là những mẫu cửa có họa tiết phù hợp với ngôi nhà, đơn giản nhưng trau chuốt trong từng đường nét.

Bạn cũng có thể thử một sự kết hợp hiện đai khi cửa gỗ và kính kết hợp với nhau. Không gian nhà bạn sẽ như rộng hơn và thỏai mái hơn vì được sử dụng kính nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn của những cánh cửa gỗ.

mau cua go cho thiet ke biet thu

ANH TÌNH ĐÃ GẮN BÓ VỚI XƯỞNG 12 NĂM

Những tiêu chuẩn trên cho một bộ cửa gỗ là hoàn toàn làm được, để tiết kiệm cho phí bạn cần tư vấn để sử dụng loại cửa gỗ phù hợp với mục đích sử dụng, sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho công trình nhà. Zava với dội ngũ thợ thuyền dày dăn kinh nghiệm tham niên trong ngành gỗ, có nhưng thợ đã làm với chúng tôi nay đã được 12 năm. Thật truyệt vời khi bộ cửa gỗ nhà bạn được những bàn tay thợ mộc này làm nên.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Có thể bạn tìm: Mẫu cửa gỗ 2 cánh | Cửa gỗ 1 cánh |nội thất gỗ tự nhiên | cách lau chùi vệ sinh đồ gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014