Home / THI CÔNG CỬA GỖ / MẪU CỬA GỖ 4 CÁNH – 2 CÁNH ĐẸP MẮT NHẤT CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

MẪU CỬA GỖ 4 CÁNH – 2 CÁNH ĐẸP MẮT NHẤT CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Một ngôi nhà sẽ mất đi phần hoàn hảo của mình nếu không có một cánh cửa đẹp. có thể nói cánh cửa giống như đôi mắt của căn nhà chỉ có điều đôi mắt này to và chính là điểm nhấn của “khuôn mặt” nhà. Chính vì lẽ đó việc chọn các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại 4 cánh – 2 cánh chủ yếu được chọn làm cửa chính và là sự quan tâm hàng đầu của những đôi vợ chồng khi muốn xây dựng cho mình một tổ ấm cho mình.

Việc chọn mẫu mẫu cửa gỗ 4 cánh – 2 cánh đẹp đều phu thuộc vào diên tích cửa sử dụng cũng như sở thích của gia chủ sắm cho trọn một bộ cửa phù hợp với ngôi nhà cũng như nhằm mục đích tôn lên vẻ đẹp sang trọng cũng như sự ấm cúng của ngôi nhà.

Cửa gỗ 4 cánh

Hầu hết cửa gỗ 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính trong các ngôi nhà biệt thự, trong phòng khách nhà phố lớn. Cửa gỗ giúp tăng phần sang trọng và bề thế cho không gian nội, ngoại thất, dễ dàng chế tạo ra nhiều mẫu mã phong phú đa dạng.

MẪU CỬA GỖ 4 CÁNH – 2 CÁNH ĐẸP MẮT NHẤT CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT 1

Cửa gỗ 2 cánh to kèm 2 cánh nhỏ

Cửa gỗ 2 cánh

Đối với nhà ở có diện tích trung bình hoặc biệt thự đơn lập, bạn nên sử dụng loại cửa gỗ 2 cánh cho lối vào chính. Nếu bạn muốn lấy sáng tự nhiên bạn nên kết hợp loại cửa gỗ có gắn kính trong suốt. Vừa tạo vẻ đẹp riêng vừa mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà bạn.

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA.

Điểm đặc biệt của thiết kế cửa gỗ tại NỘI THẤT ZAVA

Với ưu điểm cứng cáp, vân đẹp và chịu nước nên cửa gỗ 4 cánh – 2 cánh được làm từ cửa gỗ tự nhiên thường dùng cho nhà biệt thự , nhà phố, khách sạn….Hiện nay, nhờ kỹ thuật phát triển và các dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu giá cạnh tranh nên khách hàng có nhiều chọn lựa như cửa gỗ ASH, Sồi, Căm xe, Óc chó, gỗ gõ đỏ,…với mức giá chênh lệch nhau tương đối.

Như các bạn thấy, các kiểu thiết kế khá đơn giản và không cầu kỳ chạm trổ như kiểu truyền thống. Điều đó giúp cho khách của chủ nhà cũng như bản thân các thành viên trong gia đình cảm thấy sự đồng điệu, đơn giản nhưng tinh tế.

Ngoài ra, khi xét yếu tố màu sắc thì hầu hết các gia chủ đều chọn cho mình kiểu màu sáng, ngả vàng hoặc trắng. Một số chủ nhà lại có sở thích sơn màu xanh ngọc lam là màu rất được thịnh hành hiện nay!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014