Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / Tại sao có sự khác biệt về giá cả cửa gỗ tại TP HCM.

Tại sao có sự khác biệt về giá cả cửa gỗ tại TP HCM.

Chào bạn!

Thời gian gần đây, với nhiều dự án, công trình xây dựng được xây dựng nhiều từ đó những công ty nội thất cũng mọc rất nhiều lên, nhiều khách hàng khi hỏi mua cửa tại Zava Furniture, thì thấy được nhiều sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến cách tư vấn giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng.

Tại sao có nhiều sự khác biệt về giá? Từ những sản phẩm chất lượng giá cao cho đến những sản phẩm giá rẻ khiến nhiều khách hàng băn khoăn không ít lo lắng. Bài viết sau đây Zava xin phân tích cho quý khách hàng có cái nhìn dễ hình dung, về chất lượng sản phẩm cũng như có cái nhìn so sánh về giá chính xác hơn.

  1. So sánh về chất lượng cửa gỗ sồi chất lượng cao và cửa gỗ sồi chất lượng thấp.

Cửa gỗ sồi chất lượng cao tại Zava luôn luôn chọn loại gỗ đầu vào chất lượng cao, chất lượng gỗ đạt tiêu chuẩn 1Com hay những tiêu chuẩn Fas trở lên. Hình ảnh dưới đây Zava sẽ có hình ảnh so sánh chất lượng của các loại gỗ này đối với gỗ chất lượng thấp.

so sánh gỗ sồi

SO SÁNH GỖ SỒI 1 COM VÀ GỖ SỒI 2 COM VÀ THẤP HƠN.

Tại sao lại có những chỗ có giá thành cửa gỗ sồi thấp hơn rất nhiều với những đơn giá mà một số đơn vị khác đưa ra thị trường? Do loại gỗ xấu không được chọn lọc gỗ có chất lượng không cao như những TIÊU CHUẨN gỗ cao cấp của Zava. Gỗ chất lượng đem lại sự khác biệt rất lớn cho những sản phẩm làm ra. Gỗ chất lượng thấp luôn để lại những mắt gỗ chết xấu trên bề mặt sản phẩm, làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như giá trị của ngôi nhà nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà cao cấp.

Trên đây là so sánh nhỏ của Zava về chất lượng gỗ Sồi làm ví dụ để quý khách hàng có thể dễ hình dung hơn. Giá gỗ nguyên liệu nhập vào tiêu chuẩn cao rất cao, có thể gấp rưỡi hoặc gấp đôi từng loại kích thước chủng gỗ. Chính vì vậy đối với phân khúc giá rẻ sẽ khó để sản phẩm lấy đúng loại gỗ chất lượng đạt chuẩn.

2. Giá cửa gỗ ngoài ra còn quyết định bởi kỹ thuật làm cách thi công.

Thi công hời hợt và thiếu trách nghiệm dẫn đến những bộ cửa kém chất lượng, gây những sự cố khi sử dụng cửa, làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Công ty Zava tâm huyết với nghề với những sản phẩm về gỗ, chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng bởi những người thợ có tay nghề cao. Kinh nghiệm sản xuất thi công lâu năm. Cho nên tất cả các sản phẩm của Zava làm ra đều đạt chất lượng cao mang lại chất lượng ngoài sự mong đợi cho quý khách hàng.

Từ tay nghề thợ cao cũng như những sản phẩm của chúng tôi sau khi sản xuất xong đều được bổ sung những chị em hoàn thiện sản phẩm, chăm chút làm từng góc cạnh, từ đó mới sơn rồi làm nguội. Từng sản phẩm của Zava làm ra luôn đi đôi với nhiều nỗ lực công sức để đưa đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo ngoài sự mong đợi của quý khách hàng.

Tại sao có sự khác biệt về giá cả cửa gỗ tại TP HCM. 1 Tại sao có sự khác biệt về giá cả cửa gỗ tại TP HCM. 2 Tại sao có sự khác biệt về giá cả cửa gỗ tại TP HCM. 3 Tại sao có sự khác biệt về giá cả cửa gỗ tại TP HCM. 4

Cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng đẳng cấp luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Zava. Nếu giá cả của Zava có cao hơn giá thị trường bạn đừng ngần ngại mà chọn sản phẩm của chúng tôi. Vì những sản phẩm luôn được chọn lọc loại gỗ tốt nhất chất lượng cao, cũng như cách sản xuất thi công bằng những người thợ có tay nghề hàng đầu.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA.

Hotline: 0903 666 014 (Mr Đức)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*