Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / LỰA CHỌN MẪU CỬA GỖ 2 CÁNH MỘT MÀU- SỰ KHẲNG ĐỊNH “CÁ TÍNH”!

LỰA CHỌN MẪU CỬA GỖ 2 CÁNH MỘT MÀU- SỰ KHẲNG ĐỊNH “CÁ TÍNH”!

Chào bạn!

Mẫu cửa gỗ 2 cánh 1 màu là mẫu thiết kế rất thịnh hành những năm trở lại đây, đây là một số màu được rất nhiều người ưa chuộng của năm. màu đỏ đô. đây là màu được nhiều người thích, màu đỏ đô này là màu tự nhiên của gỗ gõ đỏ, được nhập khẩu từ nam phi đây cũng là một loại cửa gỗ được mọi người chọn làm cửa gỗ 2 cánh của năm nay.

Cửa gỗ một màu là sự ưa chuộng của nhiều thế hệ không chỉ ở việt nam mà được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Cửa gỗ một màu cho ta một vẻ đẹp cá tính, riêng biệt, không pha trộn. Nếu cửa gỗ với nhiều hoa văn màu sắc cho bạn đa sắc thì cửa gỗ  một màu  cho bạn sự khẳng định màu chủ đạo. Về sự am hiểu về màu sắc của gia chủ.

Nhưng để chọn lựa được một bộ cửa gỗ 2 cánh một màu như mong ước thì không phải là chuyện dễ dàng. Khi chọn cửa gỗ một màu bạn có thể đi theo thiết kế nội thất của căn nhà, màu hợp với màu của nội thất. Những gam màu sáng tươi trẻ thường được ưu tiên trong trường hợp này.

cửa gỗ 2 cánh màu sắc tự nhiên

Cửa gỗ 2 cánh màu sắc tự nhiên

Một lưu ý khi chọn  cửa gỗ 2 cánh một màu rất quan trọng đó là yếu tố phong thủy, Màu sắc cửa gỗ nên hợp với mạng của gia chủ. Ví như bạn hành Thổ thì sẽ có hai hướng để lựa chọn, Lựa chọn theo bản mệnh như màu đất, nâu đất hoặc màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa sinh Thổ (theo nguyên tắc tương sinh).

LỰA CHỌN MẪU CỬA GỖ 2 CÁNH MỘT MÀU- SỰ KHẲNG ĐỊNH “CÁ TÍNH”! 1

cua go 2 canh, mau cua go 2 canh cho biet thu

Mẫu cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ một màu mang lại cho ngôi nhà của bạn những điểm nhấn rất tuyệt vời, vì thế nếu kết hợp với rèm cửa sẽ tôn lên hoàn toàn lợi thế này.

Cửa gỗ 2 cánh một màu nên được chọn lựa từ những loại gỗ chất lượng cao cấp, Bên ngoài thị trường bạn có thể tìm hiểu các loại gỗ lim, gỗ gõ đỏ, căm xe…  Đặc điểm của các loại gỗ này rất bền màu theo thời gian, chất lượng. Với kinh nghiệm cho thấy, Nếu đã thiết kế cửa gỗ một màu bạn nên chọn gỗ chất lượng cao.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn TẬU được một bộ CỬA GỖ  MỘT MÀU ĐẦY SANG TRỌNG,

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014