Home / THI CÔNG CỬA GỖ / LOẠI GỖ NÀO LÀM CỬA 2 CÁNH – 4 CÁNH MẶT TIỀN TỐT NHẤT?

LOẠI GỖ NÀO LÀM CỬA 2 CÁNH – 4 CÁNH MẶT TIỀN TỐT NHẤT?

Trên thị trường nội thất có rất nhiều loại gỗ tự nhiên cho bạn lựa chọn. Nhìn chung xu hướng thiết kế cửa gỗ tự thường dùng các loại gỗ như: căm xe, gỗ lim, gỗ gõ đỏ,… Vậy những loại gỗ trên có đặc điểm gì mà trở nên “hot” như vậy?

  • Cửa mặt tiền bằng gỗ căm xe:

Một trong những loại gỗ cao cấp được tuyển chọn để làm nội thất, đặc biệt làm cửa 2 cánh hay 4 cánh. Gỗ căm xe luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả hầu hết khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Với chất gỗ quý, khả năng kháng mối mọt cao, không bị cong vênh, co ngót và đặc biệt là khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết vô cùng tốt. Chính vì lẽ đó mà những mẫu cửa gỗ căm xe luôn là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe 4 cánh

Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe 2 cánh.

Cửa gỗ 2 cánh đẹp

Cửa gỗ 2 cánh đẹp

  • Gỗ gõ đỏ làm cửa chính mặt tiền:

Gỗ gõ đỏ sở hữu những đặc tính quý hơn cả, bởi vậy mà giá thành của chúng không hề nhỏ, là loại gỗ thuộc nhóm 1, với những đường vân đẹp tuyệt diệu, điều đặc trưng ở vân gỗ chính là nước gỗ giống như màu da hổ, rõ nét mà không bị xuống màu hay biến đổi theo thời gian. Rất thích hợp cho những căn nhà có thiết kế cổ điển. Chất liệu gỗ trầm ấm giúp căn nhà bạn trở nên ấm cúng và thân thiện hơn.

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014