Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / KÍCH THƯỚC CỬA GỖ 4 CÁNH CHO ĐẠI SẢNH!

KÍCH THƯỚC CỬA GỖ 4 CÁNH CHO ĐẠI SẢNH!

Chào bạn!

Có phải bạn đang tìm kích thước cửa gỗ 4 cánh cho Mặt Tiền hay Đại Sảnh của ngôi nhà của mình? Và bạn vẫn đang thắc mắc mỗi cánh này có kích thước cánh bao nhiêu? Ngoài ra bạn cũng đang băn khoăn với số đo cửa nhà mình như vậy thì nên sử dụng cửa gỗ 2 cánh hay cửa gỗ 4 cánh? Mẫu cửa nào phù hợp với ngôi nhà của mình? Dưới đây Zava sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết kích thước của cửa gỗ 4 cánh (hay còn gọi là cửa mặt tiền).

Kích thước toàn bộ (PHỦ BÌ) cửa gỗ 4 cánh:

Cửa gỗ 4 cánh có hai loại: cửa 4 cánh đều nhau và cửa 4 cánh không đều nhau. Cửa gỗ 4 cánh đều nhau: Cửa 4 cánh đều nhau thường sử dụng cho nhà có kích thước cửa lớn thường ngoài ra còn cho nhà có mục đích kinh doanh hoặc để chạy xe trực tiếp vào trong nhà.

Thường các cửa này sử dụng các pano kính cường lực lớn hoặc có thể là pano gỗ nguyên khối. Chiều cao cửa gỗ 4 cánh: Thông thường cửa gỗ có chiều cao tính cả khung bao là 3050 mm khi đó độ dày khung bao là 45 mm Chiều rộng thông thường có thể phụ thuộc vào kích thước và diện tích ngang làm cửa có thể tùy biến theo nhưng thông thương có một số kích thước thông dụng  ví dụ: 2450, 2640, 3500, 3690..

KÍCH THƯỚC CỬA GỖ 4 CÁNH CHO ĐẠI SẢNH! 1

KICH THUOC CUA GO 4 CANH

CỬA GỖ 4 CÁNH PANO KÍNH.

Kích thước cửa 4 cánh không đều nhau, cửa này thường được sử dụng cho nhà có diện tích cửa vừa và lớn. Nếu ngôi nhà bạn thuộc vào loại trung bình thì nên chọn lắp cửa gỗ này. Bởi lẽ, nó sẽ cân bằng được không gian ngôi nhà mà còn tạo vẻ sang trọng.

Nếu bạn chọn lắp sai sẽ gây trường hợp mất cân đối, mất thẩm mỹ ngôi nhà. Khi ấy, tổ ấm bạn sẽ trông xấu đi trông mắt bạn, gia đình bạn và cả khách đến thăm. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về loại cửa này để chọn cho ngôi nhà của mình thì mời bạn theo dõi các thông số sau:

  • Chiều cao cửa này thông thường là 3050 đã tính bao gồm cả khung bao và chiều cao cả ô gió.
  • Chiều cao cánh cửa khoảng 2320 trở lên.
  • Chiều rộng có kích thước 1850, 2170..
  • Kích thước chiều rộng x chiều cao cánh phụ ( cánh nhỏ) khoảng 2320 trở lên
  • Kích thước chiều rộng x chiều cao cánh chủ ( cánh lớn) khoảng 2320 trở lên
CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH, KÍCH THƯỚC CỬA GỖ 4 CÁNH

CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH

Với kích thước trên bạn có thể phần nào biết được kích thước cửa cho ngôi nhà của mình, từ đó sẽ cho ra được lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

One comment

  1. tôi muốn tư vấn cho kích thước cửa 4 cánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*