Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / KHÁM PHÁ MẪU CỬA GỖ ÓC CHÓ ĐẸP – SANG TRỌNG NHẤT 2018

KHÁM PHÁ MẪU CỬA GỖ ÓC CHÓ ĐẸP – SANG TRỌNG NHẤT 2018

Một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất trong những năm gần đây đặc biệt là 2018 này và xu hướng cho những năm tiếp theo. Cửa gỗ óc chó được xem là chuẩn mực của một cánh cửa ra vào nhà. Cửa gỗ óc chó với chất liệu đặc biệt của mình giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng.

Không những vậy, với những tính năng tuyệt vời của gỗ óc chó như bền vững theo thời gian, màu sắc đẹp, cách âm tốt, cách nhiệt, chống mối mọt và sang trọng…thì nó còn giúp cho ngôi nhà bạn khang trang và vững chải hơn.

KHÁM PHÁ MẪU CỬA GỖ ÓC CHÓ ĐẸP – SANG TRỌNG NHẤT 2018 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Gỗ óc chó mang tính thẩm mỹ cao

Gỗ óc chó có một vẻ ngoài đầy sức hấp dẫn. Điểm nhấn của nó là ở hệ thống vân trên bề mặt. Những đường vân mềm mại, uyển chuyển tạo thành những đốm hình đẹp mắt như tái hiện lại cả thiên nhiên kỳ thú, ảo diệu, thu hút mọi ánh mắt xen lẫn sự trầm trồ. Bên cạnh đó, dát gỗ có màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Gỗ óc chó thể hiện sự sang trọng – đẳng cấp cho ngôi nhà

Gỗ óc chó mang đến sự sang chảnh, hấp dẫn và cuốn hút đến từng centimet. Nó được ví như một cô gái đẹp kiêu sa, còn ngắm nhìn thì còn đắm chìm vào đó, làm lòng người xôn xao và không thể thoát ra được.

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Mang đến sự may mắn cho gia đình bạn

Một gia đình hay một người nào đó, trong cuộc sống luôn muốn được may mắn và những điều hay ho nhất sẽ đến với mình. Mặc khác, nhiều gia đình rất mê tín hay coi trọng tính phong thủy thì họ sẽ chú tâm rất nhiều vào việc trang trí và nội thất gia đình và cửa gỗ óc chó cũng thế.

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Gỗ óc chó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ, đồng thời biểu thị sự thịnh vượng mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*