Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / Gỗ gõ đỏ làm cửa tại sao bạn nên chọn?

Gỗ gõ đỏ làm cửa tại sao bạn nên chọn?

Gỗ gõ đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm bậc nhất ở nước ta Chính vì lẽ đó mà, mọi người khi lựa chọn cửa gỗ cho căn nhà của mình đều cân nhắc xem nên chọn loại cửa gì, họa tiết nào cho phù hợp .Hiểu được nhu cầu tất yếu đó, chúng tôi được sinh ra để phục vụ cho bạn với những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường. Đây là điểm mạnh cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Mà một trong những sản phẩm chính của sức mạnh này chính là cửa gỗ gõ đỏ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu vì sao cửa gõ đỏ lại được yêu thích đến như vậy.

Gỗ gõ đỏ có được điều đó chính nhờ vào những tính chất quý ưu việt mà không có một loại gỗ nào sánh kịp kể.

CỬA GỖ GÕ ĐỎ

CỬA GỖ GÕ ĐỎ

Gỗ gõ đỏ làm cửa có ưu điểm gì?

Gỗ gõ đỏ khá nặng và cứng, bền thớ gỗ ĐẸP. Chính vì vậy, con người có thể gia công nhiều chi tiết khó trên gõ đỏ hơn các loại gỗ khác. Tiếp theo là khả năng chịu mối mọt và thời tiết vô cùng tốt. Cũng giống như các loại gỗ khác, gõ đỏ không bị ảnh hưởng bởi mối mọt do chất nhựa đặc trưng của mình. Từ tất cả những yếu tố trên, gõ đỏ đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trong ngành gỗ nội thất.

Cửa gỗ gõ đỏ rất đẹp, nếu lần đầu tiên nhìn thấy một tấm gỗ gõ đỏ bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp thiên tạo của nó. Lõi có thể là đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm nổi trên các vân đen, trông rất giống da hổ. Cũng vì vậy mà gõ đỏ còn có một trên gọi khác là hổ bỉ. Hãy tưởng tượng bạn có một cánh cửa “da hổ” quá tuyệt vời phải không? Đúng vậy, và đây là giá trị thực sự của gõ đỏ.

CUA GO 2 CANH CHAM KHAC

CỬA GỖ 2 CÁNH CHẠM KHẮC

Gỗ gõ đỏ mang lại giá trị như thế nào?

Chính vì những tính chất trên mà những sản phẩm cửa gõ đỏ không hề rẻ chút nào. Nhưng giá trị sẽ đi kèm với chất lượng. Và những sản phẩm từ gỗ gõ đỏ luôn được những người thợ lành nghề nhất của Zava tạo tác từ chính đôi tay của mình. Bởi đây là một sản phẩm trân quý của thiên nhiên và cần được nâng niu.

Do đó, nếu bạn là một người thành đạt, một chủ đầu tư, với mong muốn căn nhà của mình là tổ ấm tuyệt vời. Bạn nên lắp bộ cửa gỗ gõ đỏ để trang hoàng cho ngôi nhà. Cửa gỗ tự nhiên nói chung, gõ đỏ nói riêng là thế mạnh của Zava chính vì vậy tất cả sản phẩm do bàn tay nhưng người thợ lành nghề của ĐỘI NGŨ Zava tạo ra phải có hồn trong đó.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Bạn có thể tham khảo thêm: Cửa gỗ nào phù hợp với tường nhà màu trắng | Cách lau chùi đồ gỗ | cửa gỗ tự nhiên | cửa gỗ 2 cánh | cửa gỗ 4 cánh | kích thước cửa gỗ trong phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014