Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / CỬA PANEL GỖ – VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG VÀ CÁCH TÂN

CỬA PANEL GỖ – VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG VÀ CÁCH TÂN

Cửa panel gỗ – loại cửa này được  bố trí linh hoạt trong mọi ko gian từ phòng khách, phòng ăn cho tới phòng ngủ hay công trình phụ. Ưu điểm của nó là cách âm, cách nhiệt rất tốt và mang đến tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn hài hòa hơn.

Lựa chọn cửa panel gỗ là một trong những cách thuần tuý để đổi mới diện mạo ko gian nhà bạn. Dù là cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp như HDF, MDF chịu ẩm… thì thiết kế này đều mang lại cho ngôi nhà của bạn sự nổi trội, hút mắt.  Cánh cửa này sẽ giúp bạn cảm thất yên tâm, an toàn hơn.

Cửa gỗ 1 cánh đẹp

Cửa gỗ panel  đẹp

Cửa panel gỗ đa dạng hơn nhờ lớp họa tiết trên gỗ có thể thay đổi theo thị hiếu của gia chủ. Mang thiết kế tiên tiến, tinh tế, cửa panel gỗ sẽ tôn lên một ko gian sống đậm chất nghệ thuật, và để làm nên điều đó, hẳn gia chủ cũng phải là một người nghệ sĩ.

Cửa gỗ panel đẹp

Cửa gỗ panel đẹp

Cửa gỗ panel đẹp

Cửa gỗ panel đẹp

Hình ảnh cửa gỗ panel cách điệu với những chi tiết phào nẹp, khuôn cửa, nẹp của, tinh tế luôn tạo ra sức hút mỗi khi ta chạm tới, cánh cửa mở ra một ko gian mới, chính vì vậy, những cánh cửa đẹp sẽ để lại dấu ấn khó phai. Cửa gỗ tự nhiên có mối liên hệ khá khăng khít đối với ko gian nội thất cổ điển, dù là sơn trắng, màu gỗ tự nhiên hay sơn Pu hoàn thiện, tính chất ko phẳng thẳng hoàn toàn của gỗ là sự kết nối với sự cầu kì, trau chuốt trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cổ điển.

Chính vì mỗi cánh cửa là dành cho một ko gian khác nhau, nên bạn hãy để những chuyên gia tư vấn cửa gỗ tự nhiên phù hợp cho ko gian nhà bạn.

Cửa gỗ panel đẹp

Cửa gỗ panel đẹp

Thật vậy, cửa gỗ kiểu này rất sang trọng và cực kỳ an toàn cho những gia đình muốn yên tĩnh và giữ an toàn về sự riêng tư hay những bí mật bên trong căn phòng ấy. Qua đó, bạn có thể tô thêm bộ cửa này bằng cách khắc họa tiết mong muốn cho hợp phong thủy hợp với tuổi của mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014