Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / Hãy để cửa gỗ trong phong thủy tạo nên “Vượng khí”

Hãy để cửa gỗ trong phong thủy tạo nên “Vượng khí”

Ông bà ta thương hay nói “Vượng khí đóng vai trò hết sức quan trọng của một ngôi nhà”. Thật vậy, cách chọn hướng nhà, cách xậy nhà rồi đến cả đồ nội thất bên trong sẽ quyết định xem gia đình bạn có hạnh phúc không, bạn có thăng tiến trong công việc không…?

Liệu rằng, cách thức mà bạn trang trí cho ngôi nhà của mình đã đủ  cho gia đình bạn tăng thêm nhiều may mắn,  tài lộc và đặc biệt là khí sắc trong ngôi nhà thân yêu của mình rồi hay chưa?

Điều mà bạn mong muốn cho gia đình của mình là 1 không gian có thể khiến bạn ngây ngất vì sang trọng và ấm áp ngay từ khi bước vào?khiến ai cũng cảm thấy thoải mái khi bước vào? Cửa gổ Zava chúng tôi hiểu được những quan tâm sâu sắc của bạn.Chính vì thế bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức để sắp xếp và bố trí những nội thất cửa trong gia đình để mái ấm của bạn có được những “vượng khi” tốt nhất cho hôm nay và mai sau!

CUA LUA GO

THI CÔNG NỘI THẤT QUẬN 7

Những yếu tố dưới đây khiến cửa gỗ có thể làm tốt chức năng của nó:

  1. Cửa chính của ngôi nhà cần đủ rộng:

Có thể nói, cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì thế nó đóng một phần quan trọng trong việc mang lại tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà và gia chủ

Bạn thử hãy hình dung, căn nhà thân yêu của chúng ta sẽ trở nên khang trang, xinh đẹp như thế nào khi bạn đầu tư chu đáo và nghiêm túc vào kích thước của chiếc bộ cửa gỗ chính của ngôi nhà ? Bạn có biết, chỉ cần cửa chính không đủ lớn, không đủ dẹp sẽ khiến ngôi nhà bạn trong thật bé nhỏ vậy làm cách nào  để ngôi nhà có thể trở nên rộng hơn với cánh cửa gỗ mời bạn tham khảo tiếp theo..

  1. Luôn mở cửa để khí trời được giao thoa với không gian bên trong ngôi nhà:

Người ta thường nói: Gió trời tốt gấp ngàn lần quạt máy và máy lạnh. Thật đúng như vậy, nếu nhà bạn có cửa mà không mở sẽ làm hạn chế các tính năng của ngôi nhà… Vì thế mà muốn ngôi nhà được thoáng mát, dễ chịu đừng ngại”mở toang” các cánh cửa đón gió trời và ánh nắng mặt trời vào

Điều này không những giúp cho căn nhà của bạn có thêm vượng khí mà còn giúp ngôi nhà bạn luôn tràn trề sức sống. Khi có được điều này, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự tiến triển của rất nhiều điều trong cuộc sống gia đình bạn.

CUA GO 4 CANH GO GO DO

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

Bạn có thể tưởng tượng đến điều gì sẽ diễn ra với 1 căn nhà luôn bị đóng ở lối vào, ít cửa sổ hoặc vị trí bố trí các cánh cửa không tương quan hòa hơp cùng nhau. Bạn đương nhiên cảm thấy khó chịu và luôn cảm thấy bứt rứt trong người.

Không sao cả, bạn có thể khắc phục được điều đó: Một bộ cửa gỗ đẹp hài hòa với ngôi nhà có thể giúp cho bạn mở lối không gian sống của gia đình, không những thế nó vừa có thể tạo ra không khí mát mẻ ngay cả khi thời tiết trở nên nóng bức.

Ngoài ra việc chọn lắp hướng cửa gỗ cũng mang lại tài lộc cho gia đình bạn.

Thiên địa tạo ra 4 hướng Đông-Tây-Nam-Bắc mỗi hướng đều có tài lộc riêng của nó. Chính vì thế việc chọn lắp hướng cửa gỗ cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đón vượng khí vào nhà.

Ví dụ: Chọn lắp cửa gỗ hướng chính nam, lắp cửa hướng này sẽ mang lại tài lộc, hướng này khá mát mẻ sẽ mang lại sức khoẻ tốt cho cả gia đình

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014