Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP TƯ VẤN CHỌN GỖ VÀ MẪU CỬA THÔNG PHÒNG

CỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP TƯ VẤN CHỌN GỖ VÀ MẪU CỬA THÔNG PHÒNG

Lúc bố trí đồ đạc trong phòng cho phòng ngủ việc trước tiên bạn sẽ suy nghĩ đến là gì, những chiếc giường ngủ, tủ đựng quần áo, hay những vật dụng khác như bàn trang điểm hay màn rèm cửa…Tuy nhiên những thứ này chỉ là những đồ vật ở bên trong, mà phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình do vậy việc phân chia giữa không gian sinh hoạt chung của toàn ngôi nhà và phòng ngủ của bạn để có thể kết nối không gian sống với nhau là điều được coi là đặc biệt quan trọng. Vì thế việc chọn lọc và mẫu cửa gỗ thông cho riêng mình là đặc biệt nên quan tâm và vô cùng cần thiết.

Kiểu dáng cửa gỗ 1 cánh cho phòng ngủ

Với những mẫu cửa gỗ phòng ngủ có thể được thiết kế mở bình thường, mở lật, nghiêng hay có thể mở theo kiểu lùa…

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Độ bền cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng hay còn gọi là cửa một cánh không chỉ dùng để ngăn giải pháp giữa các phòng, tạo sự riêng tư mà còn làm cho đẹp thêm không gian.

Vì mỗi thành viên bởi gia đình ai cũng mong muốn có được không gian riêng của mình. Tuy nhiên yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn nên chú ý lúc đặt thi công đó là độ bền của cửa. Vì vậy hãy chọn cho mình những mẫu cửa gỗ chất lượng, đẹp và có độ bền theo thời gian, Bên cạnh đó, tùy theo vị trí lắp đặt mà bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Cửa gỗ thông phòngCửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Họa tiết, hoa văn của cửa gỗ thông phòng

Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi nên các họa tiết bạn phải cân nhắc, nên chọn các hoa văn nhẹ nhàng, và tự nhiên để mang đến giấc ngủ ngon hơn.

Cửa gỗ thông phòngv

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Nội thất Zava mang đến cho gia đình bạn những mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ cùng mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đa dạng, độc đáo,chất lượng đảm bảo. Cửa có độ bền cao, không bị trầy xước, chịu đươc sự va đập mạnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc có trẻ nhỏ hiếu động thoải mái vui chơi mà không lo bị hư hỏng.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014