Home / CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH / CÁC LOẠI CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP

CÁC LOẠI CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP

Chào bạn!

Có phải bạn đang tìm cho ngôi nhà mình một bộ cửa gỗ tự nhiên thông phòng 1 cánh đẹp, cao cấp. Việc chọn cho ngôi nhà của mình một bộ cửa gỗ thông phòng đẹp, phù hợp nhờ kết hợp từ nhiều yếu tố như: Màu gỗ yêu thích của gia chủ, kiểu nhà, cho đến phong cách nội thất của gia chủ. Thời gian qua Zava thi công nội thất, cửa gỗ cho nhiều gia chủ bài viết sau đây Zava tư vấn đến bạn một số loại gỗ đẹp thích hợp làm cửa gỗ thông phòng, và những mẫu cửa gỗ tinh tế đẹp nhất hiện nay.

Các loại gỗ làm cửa thông phòng.

Cửa gỗ thông phòng làm bằng gỗ sồi.

Trong thời gian vừa qua, gỗ sồi là một trong những loại gỗ top được sử dụng nhiều nhất để làm nội thất, cửa gỗ thông phòng. Gỗ sồi có màu đẹp sáng phù hợp với phong cách nội thất hiện đại, vân gỗ rõ ràng rất đẹp. Gỗ sồi phù hợp hơn khi phối với màu trắng, hoặc có thể sơn trắng lên gỗ sồi để lại ghim rất đẹp.

Chất lượng gỗ sồi sau khi được nhiều gia chủ sử dụng kiểm chứng trong thời gian vừa qua, thì được thấy là gỗ bền nhưng không phù hợp với môi trường bên ngoài nhà, gỗ sồi nếu chọn loại gỗ kiện gỗ có tiêu chuẩn cao từ 2 Com trở nên, khi sử dụng gỗ có tiêu chuẩn này làm nội thất khiến món đồ nội thất trở nên bền, đẹp, sang hơn. Không nên sử dụng gỗ có tiêu chuẩn thấp không được xử lý đúng quy trình để làm cửa.

CÁC LOẠI CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP 1

THI CÔNG CỬA GỖ CỔ ĐIỂN KIỂU PHÁP.

Cửa gỗ căm xe làm cửa thông phòng.

Gỗ căm xe là loại gỗ đã được chứng minh tính ổn định, bền qua suốt thời gian vừa qua, Gỗ căm xe chịu được mối mọt mưa nắng tốt. Gỗ căm xe có màu nâu cánh gián, loại gỗ này phù hợp với những gia chủ yêu thích tông màu đậm. Để có một bộ cửa gỗ căm xe đẹp ngoài tay nghề thợ làm cửa tỷ mỷ thì yếu tố màu sơn cũng rất quan trọng, cửa gỗ căm xe khi sơn làm hoàn thiện cần phải có màu vừa mắt, bề mặt sơn hoàn thiện cần láng đẹp.

CÁC LOẠI CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP 2

Thi công cửa gỗ căm xe cho biệt thự tại quận 2

Cửa gỗ gõ đỏ làm cửa thông phòng.

Cửa gỗ gõ đỏ trong thời gian qua được sử dụng rất nhiều, nhờ màu gỗ đẹp vàng đến nâu nhẹ màu gỗ gõ đỏ luôn tạo một cảm giác ấp áp khi bước vào căn phòng, ngoài ra vân gỗ gõ đỏ còn là một trong những loại vân gỗ đẹp nhất nhất trong các dòng gỗ, vân gỗ lớn nhỏ tạo ra một cảm giác rất tự nhiên.

Gỗ gõ đỏ chịu được trong môi trường xấu như ẩm ướt, mối mọt, mưa nắng thường xuyên. Đây là loại gỗ đẹp đáng được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng. Gỗ gõ đỏ còn được sử dụng làm cửa ở ngoài trời như cửa sổ, cửa chính rất bền.

CỬA GỖ GÕ ĐỎ CHẠM KHẮC

CỬA GỖ GÕ ĐỎ CHẠM KHẮC.

Cửa gỗ óc chó (Wanut) làm cửa thông phòng.

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ có màu gỗ cũng như vân gỗ rất đặc biệt. Gỗ óc chó có màu nâu Socola chủ đạo, các món nội thất trong nhà nếu được sử dụng bằng gỗ óc khiến cho ngôi nhà trở nên rất sang trọng, vân gỗ đẹp nếu được sơn mờ 70% sẽ khiến cho món nội thất trở lên nên sang đẹp hơn. Tính ứng dụng gỗ óc chó hay được sử dụng trong các dụng cụ hay nội thất xe cao cấp, những tấm gỗ óc chó đẹp dùng để ốp trên xe Roll royce, Cadilac…

Gỗ óc chó chịu được môi trường ẩm ướt mối mọt, gỗ óc chó là loại gỗ cứng thơm rất đễ thu hút côn trùng nhưng gỗ do gỗ nguyên liệu khi được nhập khẩu về tại công ty Zava chúng tôi đều được xử lý tốt phần nguyên liệu, gỗ là loại gỗ kiện được xử lý mối mọt, tẩm sấy theo tiêu chuẩn của Mỹ nên trong thời gian qua Zava thấy các khách hàng sử dụng ổn định rất rất ít gặp sự cố co giãn hay mối mọt.

Cửa gỗ óc chó

CỬA GỖ ÓC CHÓ 1 CÁNH.

Để chọn cho nhà mình một món hàng nội thất phù hợp đẹp, bạn có thể liên hệ với Zava để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chọn loại gỗ phù hợp với kiểu nhà và phong cách nội thất của mình. Bạn có thể nhờ công ty qua khảo sát hiện trạng công trình kết hợp với phong cách nội thất của gia chủ từ đó Zava sẽ tư vấn những món nội thất đẹp sang trọng phù hợp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

ZAVA FURNITURE.

Hotline: 0903 666 014

Tel: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014