Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CỬA GỖ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI CÓ TUỔI VÀ CÁCH TRANG TRÍ BẠN ĐÃ BIẾT?

CỬA GỖ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI CÓ TUỔI VÀ CÁCH TRANG TRÍ BẠN ĐÃ BIẾT?

Khi nhắc đến nội thất phòng ngủ, thông thường mọi người hay nghĩ đến những chiếc giường, bàn trang điểm hay tủ đựng quần áo. Điều đầu tiên thu hút bạn đến với căn phòng ngủ của mình là gì? Đó chính là cửa. Lựa chọn cho bản thân một cửa gỗ phòng ngủ không những đẹp mà còn phải thật tốt. Sau đây là một số chia sẻ hay mà Zava muốn gửi đến cho bạn.

CỬA GỖ PHÒNG NGỦ, CỬA GỖ THÔNG PHÒNG

Mẫu cửa phòng ngủ đẹp

Thiết kế cửa gỗ phòng ngủ cho người có tuổi là một điều rất tốt  vì người cao tuổi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, ngoài ra người cao tuổi cũng cần sự yên tĩnh trong khi đó cửa gỗ là một vật liệu cách âm tốt. Họ thích sự thanh đạm trang nhã, thích đồ dùng cũ mà vẫn sử dụng nhiều năm chất lượng vẫn còn tốt, vừa đáp ứng thói quen sống nhiều năm, lai giúp hồi tưởng những chuyện đã qua.

Cửa gỗ phòng ngủ nói chung và đa số đồ dùng phòng ngủ nói riêng thường sử dụng gam màu xám, ấm trung tính, vật liệu sử dụng được yêu chuộng  loại chất lượng bền chắc và có cảm giác thoải mái, để họ nghỉ ngơi, loai bỏ áp lực cuộc sống bao năm qua còn để nhằm hồi tưởng thời thanh xuân ngày nào.

CỬA GỖ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI CÓ TUỔI VÀ CÁCH TRANG TRÍ BẠN ĐÃ BIẾT? 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cửa phòng ngủ và sàn nhà

Khóa cửa phòng nên sử dụng kiểu đẩy từ ngoài vào trong tay nắm kiểu chữ T là chính, vì lực nắm của người cao tuổi tương đối yếu. Ngoài ra, bạn nên đặc biệt chú ý đến màu sắc cửa gỗ phải phù hợp với những người lớn tuổi. Màu sắc phải nhu phải trầm không được quá nóng hay quá bắt mắt sẽ rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người cao tuổi. Hơn thế nữa, những người có tuổi thường thích sự cố định do vậy tính chất bền  theo thời gian của cửa gỗ cũng là nhân tố quan trọng giúp nó được lòng những người cao tuổi.

KHÓA CỬA GỖ CAO CẤP

Khóa cửa phòng ngủ

Người lớn tuổi thường khó mở  bằng tay nắm hình tròn do vậy nên chọn nắm cửa phù hợp với họ. Hơn thế nữa chọn vật liệu sàn nhà chống trơn trượt cũng hết sức quan trọng.Vì tình trạng sức khỏe người có tuổi dù tốt đến mấy, nếu bị ngã đều rất nguy hiểm, mà nhà tắm là nơi dễ xảy ra nguy hiểm nhất. Nền nhà hơi nước ẩm trơn dễ làm người già trượt té gây tổn thương nghiêm trọng. Vì thế, lát nền nhà tắm nhất thiết phải chọn vật liệu chống trơn trợt.

Đối với người có tuổi nền nhà tắm lát loại gạch men nhỏ có tác dụng chống trượt hơn so với các vật liệu khác, có thể lát nó ở những chỗ như cửa phòng tắm, hai bên bồn tắm và bồn rửa,người có tuổi nên đi dép chống trượt đề phòng té ngã.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014