Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ TẠI ZAVA

CỬA GỖ ÓC CHÓ TẠI ZAVA

Khi bạn tới một ngôi nhà, một bộ cửa gỗ tự nhiên sẽ cho bạn ấn tượng nhiều hơn hay ít hơn cửa nhôm kính? Tôi nghĩ đại đa số câu trả lời sẽ là cửa gỗ. Tất nhiên, còn phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn là loại gỗ gì, kiểu dáng, màu sắc bộ cửa ra làm sao và tay nghề của đơn vị làm ra bộ cửa ấy cao hay thấp, vâng vâng… Vì vậy, mà họ sẵn sàng chi cả mớ tiền cho những bộ cửa gỗ óc chó cao cấp, bộ sập gỗ thuộc hàng khủng….

Cửa gỗ óc chó là chi tiết không thể thiếu cho một ngôi nhà hoàn chỉnh, cửa gỗ óc chó cao cấp là một phần không thể thiếu cho một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Những bộ cửa gỗ óc chó (walnut) do NỘI THẤT ZAVA thi công có gì khác biệt?

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

  • Chúng tôi luôn “khắc cốt ghi tâm” uy tín xây dựng được trong suốt hơn 10 năm không hề dễ dàng, nhưng để mất đi nó thì chỉ cần một sản phẩm lỗi. Do đó, từng sản phẩm tới tay bạn buộc phải đẹp bằng hoặc đẹp hơn cam kết.
  • Nếu bạn cần bộ cửa gỗ óc chó (walnut) giá rẻ thì chắc chúng tôi không đáp ứng được, nhưng nếu bạn cần một bộ cửa gỗ óc chó (walnut) tốt với mức giá hợp lý, thì ZAVA luôn đồng hành với bạn.
  • Là đơn vị sản xuất – thương mại khép kín nên bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm tương ứng. Không chỉ vậy, bạn sẽ tiết kiệm vô cùng nhiều thời gian, mọi mong muốn, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng vô cùng nhanh chóng và chính xác.
  • Hơn cả sản phẩm, đó là dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo kèm theo.
Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

NỘI THẤT ZAVA – Đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

NỘI THẤT ZAVA là đơn vị chuyên cung cấp thi công cửa gỗ sang trọng và đẳng cấp theo yêu cầu đặt hàng của bạn, từ quy cách thông thường tới những quy cách đặc biệt, khung bao, panel, đố cánh theo chuẩn. Toàn bộ hệ thống phụ kiện đi kèm được đặt hàng trực tiếp từ Hafele (Thương hiệu chuyên cung cấp phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới, Đức) đảm bảo cho những bộ cửa gỗ óc chó cao cấp của bạn hoạt động êm ái và trơn tru nhất có thể, không để cửa chưa sao mà bản lề đã cọt kẹt.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Với hơn 10 năm hoạt động và lớn mạnh trong ngành, triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết đủ năng lực để đem tới cho bạn những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên như ý! Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cửa gỗ, bạn đã thích cửa gỗ óc chó cao cấp hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, vì chúng tôi luôn sẵn sàng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014