Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ TẠI ZAVA

CỬA GỖ ÓC CHÓ TẠI ZAVA

Khi bạn tới một ngôi nhà, một bộ cửa gỗ tự nhiên sẽ cho bạn ấn tượng nhiều hơn hay ít hơn cửa nhôm kính? Zava nghĩ đại đa số câu trả lời sẽ là cửa gỗ. Tất nhiên, còn phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn là loại gỗ, kiểu dáng, màu sắc bộ cửa ra làm sao và tay nghề của đơn vị làm ra bộ cửa ấy cao hay thấp.

Cửa gỗ óc chó là chi tiết không thể thiếu cho một ngôi nhà hoàn chỉnh, cửa gỗ óc chó cao cấp là một phần không thể thiếu cho một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Những bộ cửa gỗ óc chó (walnut) do NỘI THẤT ZAVA thi công có gì khác biệt?

Các bộ cửa gỗ óc chó tại  Zava Furniture thi công luôn chứa đụng những tâm huyết của ae thợ Zava. Các bộ cửa khi làm ra luôn được chọn từ các kiện gỗ có chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn cao. Từ khi đo đạc đến thi công Zava luôn có đội ngũ kỹ thuật thường xuyên kiểm tra giám sát chất lượng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. Giúp những sản phẩm khi rời xưởng vận chuyển đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng cao nhất.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

NỘI THẤT ZAVA – Đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

NỘI THẤT ZAVA là đơn vị chuyên cung cấp thi công cửa gỗ sang trọng và đẳng cấp theo yêu cầu đặt hàng của bạn, từ quy cách thông thường tới những quy cách đặc biệt, khung bao, panel, đố cánh theo chuẩn.

Toàn bộ hệ thống phụ kiện đi kèm được đặt hàng trực tiếp từ Hafele (Thương hiệu chuyên cung cấp phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới, Đức) đảm bảo cho những bộ cửa gỗ óc chó cao cấp của bạn hoạt động êm ái và trơn tru nhất có thể, không để cửa chưa sao mà bản lề đã cọt kẹt.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Với hơn 10 năm hoạt động và lớn mạnh trong ngành, triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết đủ năng lực để đem tới cho bạn những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên như ý! Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cửa gỗ, bạn thích cửa gỗ óc chó cao cấp hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Zava, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm ngoài sự mong đợi của bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014