Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG ĐẾN BẤT NGỜ – BẠN ĐÃ SỞ HỮU CHƯA?

CỬA GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG ĐẾN BẤT NGỜ – BẠN ĐÃ SỞ HỮU CHƯA?

Ngày nay gỗ óc chó được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh…Còn ở Việt Nam chúng ta thì gỗ óc chó được biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu như tủ gỗ, cửa gỗ óc chó, giường ngủ…của một số thương hiệu nước ngoài.

Và cho đến thời điểm hiện tại, thì thi công cửa gỗ óc chó dần dần đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh – theo những thông tin gần đây, nhìn chung trên địa bàn này và các tình thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,.. cũng dần được nhiều người biết đến và đưa chúng vào nội thất nhà mình và đặc biệt là cửa gỗ óc chó.

CỬA GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG ĐẾN BẤT NGỜ - BẠN ĐÃ SỞ HỮU CHƯA? 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cửa gỗ óc chó sang trọng đến bất ngờ

Những năm đầu, gu thẩm mỹ người Việt Nam vẫn chưa thật sự thích dùng sản phẩm này vì giá thành khá cao mặc dù vân gỗ và màu sắc làm say đắm bao nhiêu người. Với những thiết kế đẹp về cửa gỗ óc chó do NỘI THẤT ZAVA sản xuất cùng với sự hòa nhập văn hóa phương Tây thì gỗ óc chó dần dần được ưa chuộng và được đại số đông các gia đình có điều kiện ưa dùng nhằm tôn thêm giá trị cũng như đẳng cấp của 1 ngôi nhà.

Ngoài ra các ứng dụng của gỗ óc chó vào không gian nội thất rất đa dạng. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới không gian phòng bếp hay bất kì một không gian sang trọng nào đều có thể sử dụng dòng vật liệu gỗ cao cấp này. Màu sắc tự nhiên của gỗ luôn là gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tại Việt nam. Nhất là các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

Cửa gỗ óc chó đẹp và rất bền nhờ đặc tính là gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.

Cửa gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó sang trọng, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ zava, tư vấn cửa gỗ

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó sang trọng, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ zava, tư vấn cửa gỗ

Cửa gỗ óc chó

Đặt đóng cửa gỗ óc chó tại Tp HCM và tỉnh

NỘI THẤT ZAVA nhận đóng tất cả các loại nội thất từ gỗ óc chó như giường, tủ bếp óc chó, kệ tivi,…và cửa gỗ óc chó. Nếu quý khách có nhu cầu đặt đóng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014