Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Cửa gỗ óc chó là một trong những loại cửa gỗ tự nhiên khá ấn tượng và hoàn hảo cho ngôi nhà của mình với vẻ đẹp đến từ màu sẫm của gỗ óc chó cho đến cùng với độ bền chắc ổn định đặc trưng, tuổi thọ từ gỗ óc chó cũng được đánh giá cao hiện nay.

CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU? 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Đối với nội thất ở Châu Âu, gỗ óc chó là loại gỗ rất được yêu thích để đóng các loại đồ đạc nội thất gia đình, cho đến các loại resort hay khu nghỉ dưỡng cao cấp đều dùng đến loại gỗ này. Gỗ óc chó loại thượng hạng còn được sử dụng cho các siêu xe như Roll royce, Bentley, BMW,…

Sau quá trình sử dụng và được kiểm chứng gỗ óc chó cũng được ứng dụng khá nhiều trong việc đóng cửa chính hay các loại cửa gỗ thông phòng, với đặc tính chịu nước tốt chúng còn được Sử dụng để đóng các loại cửa cho nhà tắm hoặc phòng WC.

Giá cửa gỗ óc chó có đắt không?

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó có giá cao so với các loại gỗ khác. Gỗ óc chó là 1 loại gỗ có độ bền, độ cứng cáp ổn định, thẩm mỹ cao, bên cạnh đó gỗ óc chó làm cửa thông phòng khá tinh tế, cửa làm bằng chất liệu  gỗ óc chó có điểm mạnh hơn kể so với các loại gỗ khác như gõ Nam Phi, gõ Lào,…

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Giá cửa gỗ óc chó phụ thuộc như thế nào?

Mỗi bộ cửa đều có một cách sản xuất và mức nguyên liệu khác nhau cho nên, các bộ cửa có phần chênh lệch giá thành. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa gỗ.

  • Trường hợp 1: tùy vào làm cửa 1 cánh, 2 cánh,.. mà giá thành sẽ có sự chênh lệch.
  • Trường hợp 2: Chạm khắc hay trơn. Thông thường, sản phẩm chạm khắc sẽ đắt hơn tầm 2 – 3 triệu/ bộ cửa.
  • Trường hợp: Chất liệu gỗ óc chó cao cấp có tiêu chuẩn cao hay thấp, gỗ óc chó có tiêu chuẩn cao tỷ lệ mắt chết ít, gỗ thẳng vân bông đẹp, có loại giá thành cao hơn gấp đôi các loại thường.

Bạn có thể tham khảo ở nhiều địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đã từng thi công món nội thất này để có sự lựa chọn đúng nhất. Zava trong những năm qua đã thi công rất nhiều những công trình gỗ óc chó chúng tôi nhận thấy rằng làm gỗ óc chó cần chọn nguyên liệu chất lượng tốt tay nghề thợ lâu năm thì mới ra được bộ cửa giá trị được. Nếu chọn loại gỗ không tốt tỷ lệ mắt chết nhiều bộ cửa sẽ không đẹp.

Bạn có thể liên hệ với Zava qua số điện thoại bên dưới, Zava sẽ đến khảo sát thực trạng công trình quý khách hàng từ đó sẽ đưa ra những tư vấn mẫu cửa, chất liệu gỗ sao cho phù hợp nhất với phong cách nội thất của gia chủ.

Chúc bạn cùng gia đình hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*