Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Cửa gỗ óc chó là một trong những loại cửa gỗ tự nhiên khá ấn tượng và hoàn hảo cho ngôi nhà của mình với vẻ đẹp đến từ màu sẫm của gỗ óc chó cho đến cùng với độ bền chắc ổn định đặc trưng, tuổi thọ từ gỗ óc chó cũng được đánh giá khá cao hiện nay.

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Đối với nội thất ở Châu Âu, gỗ óc chó là loại gỗ rất được yêu thích để đóng các loại đồ đạc nội thất gia đình, cho đến các loại resort hay khu nghỉ dưỡng cao cấp đều dùng đến loại gỗ này.

Sau quá trình sử dụng và được kiểm chứng gỗ óc chó cũng được ứng dụng khá nhiều trong việc đóng cửa chính hay các loại cửa gỗ thông phòng, với đặc tính chịu nước khá tốt chúng còn được Sử dụng để đóng các loại cửa cho nhà tắm hoặc phòng WC.

Giá cửa gỗ óc chó có đắt không?

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó có giá khá cao so với các loại gỗ khác. Gỗ óc chó là 1 loại gỗ có độ bền, độ cứng cáp ổn định, thẩm mỹ cao, bên cạnh đó gỗ óc chó làm cửa thông phòng thì khá tinh tế, cửa làm bằng chất liệu  gỗ óc chó có điểm mạnh hơn kể so với các đối thủ khác như gỗ sồi hay lim Nam Phi chẳng hạn.

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Giá cửa gỗ óc chó phụ thuộc như thế nào?

Mỗi bộ cửa đều có một cách sản xuất và mức nguyên liệu khác nhau cho nên, các bộ cửa có phần chênh lệch giá thành. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa gỗ.

  • Thứ nhất: tùy vào làm cửa 1 cánh, 2 cánh,.. mà giá sẽ khác nhau.
  • Thứ hai: Chạm khắc hay trơn. Thông thường, sản phẩm chạm khắc sẽ đắt hơn tầm 2 – 3 triệu/ bộ cửa.
  • Thứ ba: Chất liệu gỗ óc chó 100% không pha tạp sẽ cao hơn.

Bạn có thể tham khảo ở nhiều địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đã từng thi công món nội thất này để có sự lựa chọn đúng nhất. Đừng vì giá thành rẻ mà bạn nghĩ đơn vị này làm sao lại cao hơn.

Chúc bạn cùng gia đình hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014