Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ 2 CÁNH ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG

CỬA GỖ ÓC CHÓ 2 CÁNH ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG

Nếu các cụ xưa thường ví “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” thì ngày nay nhiều người coi vẻ đẹp tâm hồn của mỗi ngôi nhà chính là cánh cửa. Do đó, cánh cửa có đẹp, có bắt mắt và chất lượng thì ngôi nhà mới “tỏa sáng” và vị thế gia chủ vì thế cũng được nâng cao. Trong các mẫu cửa được nhiều người ưa thích hiện nay,  cửa gỗ óc chó 2 cánh đẹp và bền được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đặc biệt với cửa gỗ óc chó tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho xu thế hiện nay. Thông thường, cửa gỗ óc chó sẽ làm cửa 2 cánh, cửa thông phòng nhiều chứ cửa gỗ 4 cánh thì không nên sử dụng chúng.

Gỗ óc chó – phù hợp với cửa gỗ 2 cánh

  • Gỗ óc chó phiên âm tiếng anh có nghĩa là gỗ Walnut, trong khoa học chúng có pháp danh là Juglan nigra.
  • Gỗ óc chó là một loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.
  • Gỗ có nguồn gốc Bắc Mỹ vẫn được đánh giá cao nhất vì vân gỗ xuôn, màu đều.
Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó 2 cánh.

Cửa gỗ óc chó 2 cánh chính là việc đóng mở dễ dàng, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với những ngôi nhà có không gian rộng lớn, lựa chọn loại cửa này quả là 1 giải pháp hoàn hảo vì nó tạo ra sự sang chảnh, hiện đại và thoáng đãng cho ngôi nhà. Còn với những ngôi nhà không quá lớn hay có diện tích vừa phải, bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn loại cửa 2 cánh này để làm cửa chính, cửa thông phòng hay cửa các căn phòng nhỏ của các thành viên. Dù được sử dụng ở bất cứ không gian nào hay vì mục đích gì, chúng đều tạo ra vẻ đẹp riêng biệt.

Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa gỗ óc chó 2 cánh nên đơn giản hay phức tạp

  • Tùy vào sở thích của từng gia chủ mà có thể lựa chọn mẫu cửa như thế nào?. Nhưng chúng tôi khuyên rằng nên sử dụng mẫu cửa đơn giản, bởi đơn giản sẽ càng đẹp và tinh tế hơn. 
  • Tuy nhiên, cũng tùy vào mục đích nơi đặt cửa gỗ óc chó 2 cánh mà có thể lựa chọn mẫu cửa như thế nào?.
Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa gỗ óc chó 2 cánh

 

Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 0866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014