Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ NÊN SƠN MÀU NÀO NÀO CHO ĐẸP NHẤT

CỬA GỖ NÊN SƠN MÀU NÀO NÀO CHO ĐẸP NHẤT

Bạn đang băn khoăn không biết chọn màu nào để sơn cửa cho ngôi nhà mình?. Bạn không biết rằng màu nào sẽ lên ngôi trong năm 2018 và những năm tiếp theo?. Bạn tìm kiếm một màu sơn sang trọng, hợp lý và không kém phần cá tính cho ngôi nhà mình? Nắm được tình hình này, Zava giới thiệu với bạn một số màu khi sơn lên bề mặt cửa gỗ không những đẹp mà thể hiện sự đẳng cấp và quý phái cho không gian thân yêu của bạn.

Sơn cửa màu nâu cánh dán – màu nâu gỗ

Màu nâu, sơn cửa gỗ màu cánh gián là một  gam màu phổ biến, quen thuộc được sử dụng nhiều khi sơn cửa gỗ. Nó không chỉ tạo sự hài hòa với màu gỗ tự nhiên mà còn mang đến nét sang trọng, tinh tế, thân thuộc, dễ dàng hơn khi kết hợp theo màu sơn tường.

Cửa gỗ màu nâu, , cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ sang trọng, thi công cửa gỗ

Cửa gỗ màu tự nhiên.

 

Cửa gỗ màu nâu, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ sang trọng, thi công cửa gỗ

Cửa gỗ màu tự nhiên.

Cửa gỗ sơn màu trắng

Sơn cửa gỗ màu trắng mầu thanh thoát, tinh tế, mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu là ấn tượng đầu tiên khi bạn ngắm nhìn những mẫu sơn cửa gỗ màu trắng sáng đẹp. Không quá cầu kỳ, nổi bật, màu trắng luôn mang nét rất riêng trong diện mạo với vẻ đẹp thuần khiết và thanh lịch, hoàn hảo cho những ai ưa sự giản đơn.

Cửa gỗ màu trắng tinh tế, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ sang trọng, thi công cửa gỗ

Cửa gỗ màu trắng tinh tế.

Sơn cửa màu kem

Khi sơn cửa màu kem, màu này đặc trưng cho sự nhẹ nhàng và rất thanh lịch cho không gian. Một khi bạn bước vào ngôi nhà hay ngắm nhìn các vật xung quanh cảm giác rất gần gũi và tự nhiên. Đồng thời, màu kem thể hiện sự ấm cúng và tinh tế cho những người thích sự tự nhiên.

CỬA GỖ NÊN SƠN MÀU NÀO NÀO CHO ĐẸP NHẤT 1

Cửa gỗ 1 cánh sơn màu trắng kem.

Qua đó, dù cửa được sơn màu sẫm hay sáng màu cũng cần phù hợp với màu sơn trên tường hoặc nội thất trong phòng. Nhiều gia đình không thực sự chú ý trong việc chọn màu sơn cửa cho ngôi nhà của bạn. Nhưng quả thực, tuy có thể là 1 chi tiết nhỏ, nhưng màu sắc trên cánh cửa trong nhà có thể tô vẽ thêm cho cuộc sống của bạn, thể hiện kiến trúc ngôi nhà.

Đặc biệt lưu ý rằng khi bạn chọn sơn cánh cửa màu sẫm thì nên dành nhiều thời gian chuẩn bị và sơn cẩn thận vì những vệt sơn rất dễ bị nhìn thấy trên gam màu tối. Hầu hết các cửa ra vào nên được sơn thêm lớp sơn bóng để có thể làm sạch dễ dàng và trông sáng sủa hơn. Việc sử dụng 1 lớp sơn có độ bóng cao có thể khiến cho màu sắc mà bạn sử dụng trở nên đẹp hơn.
Bạn cũng nên hỏi sự tư vấn của một thợ sơn chuyên nghiệp để có thể sử dụng các vật liệu tốt nhất. Khi sơn cửa ra vào, chú ý bắt đầu từ trên xuống và luôn luôn sơn theo hướng của vân gỗ cửa.
Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014