Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / Cửa gỗ kính cường lực- Các mẫu cửa kính khung gỗ hiện nay!

Cửa gỗ kính cường lực- Các mẫu cửa kính khung gỗ hiện nay!

Cửa gỗ ngày nay với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, cửa thường được lắp thêm các pano kính (cửa kính khung gỗ) làm cho bộ cửa có cảm giác không bị cũ đi theo thời gian nhưng vẫn luôn tôn lên vẻ đẹp sang trong vốn có của cửa gỗ. Ngoài ra cửa kính có thể lấy ánh tự nhiên cho căn phòng của bạn. Khung cửa được làm bằng các thanh gỗ tự nhiên 1 cánh chọn lọc, kính dùng để trang trí cho cửa rất đa dạng.

ZAVA FURNITURE xin chia sẻ một số loại cửa sau:

  • Cửa kính cường lực khung gỗ: Bạn có thể lựa chọn kính cường lực để gia tăng độ chắc chắn, an ninh cho ngôi nhà, khung được làm bằng các loại gỗ tự nhiên kết hợp với kính cường lực được sản xuất ở các đơn vị có uy tín, ưu điểm của lại cửa này đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu gỗ và kính khi kết hợp tạo nên độ dẻo dai bền chắc chịu được va đập mạnh.

Mẫu cửa gỗ kính hài hòa

  • Mẫu cửa kính được gia công thêm hoạ tiết: Cửa kính khung gỗ được gia công thêm hoạ tiết, hoa văn theo yêu cầu của khách hàng hoặc để trơn chỉ mài bốn cạnh kính. Với mục đích làm tăng tính năng thẩm mĩ khi sử dụng. Ngoài ra còn có kính màu kính thiết kế với độ dày, làm mờ nhằm đảm bảo tính riêng tư cho ngôi nhà của bạn.
cửa kính gỗ, mẫu cửa gỗ kính

Kính được Đức Tiến sử dụng.

Cửa gỗ ZAVA xin giới thiệu đến bạn một số mẫu cửa gỗ kính được nhiều gia đình tại tp hcm sử dụng.

Mẫu cửa kính màu khung gỗ.

Với lối thiết kế hiện đại mang đạm chất Châu Âu, loại cửa này nâng cao tính cá nhân vì vậy, kính sử dụng là các loại kính màu lục kiếng hoặc mờ. Bộ cửa kính gỗ sẽ làm tăng vẻ đẹp tính tế của ngôi nhà của bạn, giúp cho căn nhà trở thành một không gian độc đáo với bất cứ ai khi bước vào.

Mẫu cửa kính gỗ 4 cánh:

Mẫu cửa chính có 2 loại: cửa gỗ 2 cánhcửa gỗ 4 cánh.

Cửa gỗ 2 cánh Thường làm cho các đại sảnh ở căn nhà lớn, biệt thự, với thiết kế hai cánh lớn 2 bên làm bằng gỗ nguyên khối cùng với cánh lá ở hai bên được lắp kính với các khung gỗ.

Mẫu cửa gỗ chính 2 cánh:

Mẫu cửa chính 4 cánh kính tích vừa cho diện và nhỏ.

Cửa gỗ 4 cánh thường được sử dụng với nhà có không gian vừa và nhỏ, với thiết kế 4 cánh có thể gấp lại không chiếm nhiều diện tích của hiên nhà, thiết kế cửa 4 cánh có thể là làm hoàn toàn bằng gỗ hoặc làm các pano kính.

Cửa gỗ kính cường lực- Các mẫu cửa kính khung gỗ hiện nay! 1

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu cửa gỗ bạn có thể tham khảo thêm tại Video:

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

4 comments

  1. cua go ben ban rat tot! Tks ban

  2. Không có báo giá hả bạn

  3. Triệu thi bích liên

    Mình ở yên bái. Mình muốn đặt một bộ cửa kính khung gỗ. Vậy cho mình hỏi công ty có chuyển hàng và lắp đặt tại nhà không?mình muốn biết giá ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014