Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ PHÙ HỢP VỚI CHẠM KHẮC HAY KHÔNG?

CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ PHÙ HỢP VỚI CHẠM KHẮC HAY KHÔNG?

Cửa gỗ gõ đỏ chạm khắc là mẫu cửa mang lại sự cuốn hút không thể bỏ qua cho những gia chủ muốn ngôi nhà của mình mang vẻ đẹp lịch lãm nhất và đẳng cấp . Trên thị trường hiện giờ cửa gỗ đỏ đang được khá nhiều gia chủ ưu tiên chọn lựa , được đưa vào dòng cửa gỗ cao cấp bậc nhất. Vậy chúng có những điểm nào mà khiến nhiều người tin dùng như thế, hãy cùng với NỘI THẤT ZAVA tìm hiểu những nguyên nhân đó, để có thể trả lời những thắc mắc trong lòng bạn.

Gỗ đỏ là chủng loại gỗ nặng, có độ bền cứng, trông chắc chắn . Vân gỗ xoáy khá đặc biệt, thớ mịn, là chủng loại gỗ dễ làm bóng , chịu được sự hà khắc của thời tiết. Loại gỗ này cũng được trồng ở nhiều khu vực trên thế giới như Đông Nam Á, châu Phi, …

Gỗ gõ đỏ đẹp

Gỗ gõ đỏ đẹp

Vậy cửa gỗ gõ đỏ khắc như thế nào? Và có hoàn toàn thích hợp với chạm khắc hoa văn lên bề mặt cửa hay không?

Những ưu điểm của cửa gỗ gõ đỏ

  • Độ thẩm mỹ thì không phải bàn cãi gì nữa. Tất cả những dòng cửa gỗ tự nhiên đều mang nét đẹp, nét sang trọng và cực kỳ thứ hạng . Cửa gỗ tự nhiên mang nét đẹp từ màu dung nhan cho tới vân gỗ, mang lại vẻ nét thẩm mỹ cho cả không gian xung loanh quanh . Càng chưa nói tới những chất gỗ cao cấp như gỗ gõ đỏ. 1 bộ cửa gỗ gõ đỏ sẽ làm phòng khách của bạn cực kỳ sang trọng , thanh nhã , mang lại ấn tượng khi bước vào căn nhà.
Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

  • Độ bền cũng thuộc hàng đầu trong các dòng cửa gỗ. Mang đặc điểm của chất gỗ nguyên liệu , cửa gỗ Gõ đỏ bền, chắc, nặng, nhựa có khả năng chống mối mọt. Qua sự gia công hợp lý từ những công ty thi công uy tín như NỘI THẤT ZAVA chúng tôi thì cánh cửa của bạn có dùng hàng chục năm vẫn không hư hỏng hay hạn chế độ thẩm mỹ.
Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

  • Ít bị tương tác bởi thời tiết: Cửa gỗ gõ đỏ  ít chịu tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài . Cửa làm từ gỗ gõ đỏ không chịu tương tác nhiều từ thời tiết, ít thu nhận nhiệt. Điều này không chỉ làm tăng độ bền của cửa gỗ, hạn chế sự cong vênh, nứt nẻ mà còn khiến phòng khách của bạn mùa đông ấm cúng, và mùa hè mát mẻ, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Vẻ đẹp khi cửa gỗ gõ đỏ được chạm khắc?

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Như vậy, với một số thông tin trên kèm với hình ảnh đã được khắc họa tiết rồi nhất định bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho mình. Qua đó, bạn có thể lựa chọn một số họa tiết thích hợp với phong thủy của nhà mình hoặc sở thích cá nhân.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014