Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CỬA GỖ CHÍNH- BỀ MẶT VÀ GIÁ TRỊ BÊN TRONG

CỬA GỖ CHÍNH- BỀ MẶT VÀ GIÁ TRỊ BÊN TRONG

Để đánh giá về một con người có lẽ ta bắt đầu từ trang phục bên ngoài bởi lẽ đó là nơi đầu tiên chạm đến nhãn quan của bất kì ai. Tương tự như thế, đối với ngôi nhà thân yêu của chúng ta thì có lẽ cánh cửa chính là điểm nhấn trước nhất và quan trọng nhất.

Cánh của chính là nơi góp phần không nhỏ trong việc tôn vinh nét đẹp, giá trị của ngôi nhà và đó cũng là nơi trước nhất thể hiện phong cách cũng như cá tính của gia chủ. Chính vì lẽ đó mà việc chọn lựa một mẫu cửa gỗ chính sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như bản thân mình là vô cùng quan trọng.

CỬA GỖ CHÍNH- BỀ MẶT VÀ GIÁ TRỊ BÊN TRONG 1

Bạn đang thấy băn khoăn về điều gì? Phải chăng về chất lượng kiểu dáng cũng như công dụng của bộ cửa sắp gắn bó với ngôi nhà và đặc biệt là với gia đình mình?

Loại gỗ nào được sử dụng làm cửa chính?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu gỗ làm cửa để bạn chọn lựa, nhưng đối với cánh cửa chính, nơi thường xuyên với ánh nắng mặt trời, thì những chất liệu gỗ tự nhiên là vô cùng phù hợp. Chúng ta có thể kể đến những chất liệu gỗ cao cấp như: Gỗ lim, gỗ gõ đỏ,.. với những ưu điểm về màu sắc, độ bền, hình dạng vân gỗ ắt hẳn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Không dừng lại ở đó, bộ cửa chính làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên còn có những công dụng về cách âm cũng như thẩm mỹ bởi vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết của những vân gỗ, khiến cho ngôi nhà của bạn không những là một không gian đẹp mà còn là một tổ ẩm, một nơi chốn bình yên mà sau những ồn ào mỏi mệt bên ngoài, bạn có thể tìm về. ta có thể kể đến cửa gỗ hai lớp, với một khoảng không ở giữa, nhờ đó công dụng cách âm là vô cùng tốt…

 Vâng, có lẽ giờ đây bạn đã có thêm những thông tin cho viêc chọn lựa cho mình một bộ cửa chính thật ưng ý. Cùng đơn giản hoá hạnh phúc của gia đình mình, bằng một bộ cửa gỗ tự nhiên cao cấp thật đẹp. Đó là niềm tin và là sự đầu tư đúng đắn vào hạnh phúc gia đình, bạn đang tự vẽ lên ngôi nhà mơ ước của mình bằng sự điểm xuyết của cửa gỗ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

20 comments

 1. Ra vậy! Cửa cũng nhiều loại ghê! Em đúng là chuyên gia! Anh sẽ nhờ em tư vấn khi xây nhà! Cám ơn bài chia sẻ của em

 2. Kiến thức hữu ích quá bạn à. Cám ơn bạn đã chia sẻ

 3. Gia đình mình ở quê hầu như sử dụng gỗ lim làm cửa làm sập thấy bền lắm, nghe kể dùng từ 1989 tới bây giờ khi về quê cửa vẫn xài tốt chẳng có thay đổi gì.

 4. Chừng nào e có nhà e nhờ a tư vấn nhé!

 5. chắc phải nhờ bạn tư vấn riêng quá

 6. Nguyễn Nhất Tuấn

  Theo a Đức Tiến cửa để màu tư nhiên hay lên màu mình thích thì giá trị hơn ?

 7. MÌnh rất đồng ý với quan điểm này của bạn: Cánh của chính là nơi góp phần không nhỏ trong việc tôn vinh nét đẹp, giá trị của ngôi nhà và đó cũng là nơi trước nhất thể hiện phong cách cũng như cá tính của gia chủ. Nhà mình ở chung cư, của mặt chính có 2 cánh thôi, có làm của gỗ được không bạn?

 8. Cảm ơn chia sẻ rất hay của bạn. Khi có nhu cầu mình liên hệ bạn tư vấn giúp nhé

 9. Nghi cảm ơn bài chia sẻ tuyệt vời của Anh! Em sẽ giới thiệu cho Anh em làm xây dựng

 10. Nhìn cái cửa gỗ ngay mặt tiền nhà là thấy nhà sang chảnh á. Cám ơn bạn nhiều nhé! Khi nào xây nhà mình liên hệ nhé! ^^

 11. rất đẹp
  có nhu cầu sẽ liên hệ bạn ngay

 12. Nhà mà làm cửa gỗ nâng cao đẳng cấp, nâng cao giá trị. Đẹp quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*