CỬA GỖ CĂM XE VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI

Đến nay, trong những ngôi biệt thự sang trọng nhất, hay chung cư cao cấp nhất, chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh cửa gỗ tự nhiên sừng sững bền đẹp theo năm tháng đặc biệt cửa gỗ căm xe – vẻ đẹp của dòng cửa gỗ này là không thể phủ nhận, mặc dù có nhiều vật liệu mới sáng tạo và mang xu hướng thời thượng, nhưng tính chân thực của gỗ căm xe vẫn lôi cuốn và được nhiều người yêu thích. 

Cửa gỗ căm xe có những ưu điểm gì nổi trội

  • Cửa gỗ căm xe của công ty ZAVA FURNITURE có những yếu tố khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn, giúp thương hiệu của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thi công cửa gỗ.
  • Không chỉ dòng cửa gỗ căm xe mà còn có các dòng cửa gỗ tự nhiên khác đều đạt chất lượng hoàn hảo và được đánh giá cao.
Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe

  • Cửa gỗ căm xe – những đường nét trên sản phẩm thiết kế nhằm tôn lên vẻ đẹp của bề mặt gỗ như màu sắc, vân gỗ, những đường vân đẹp luôn luôn tạo ra sự mê hoặc và thu hút, chính nét đẹp tự nhiên chân thật ấy khiến cho cửa gỗ căm xe có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường đồ gỗ nội thất, lựa chọn cửa gỗ tự nhiên thường có giá thành tương đối cao nhưng ngược lại độ bền và đẹp của chúng góp phần tôn vinh sự sang trọng cho tổng thể kiến trúc, nội thất.
Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe

Các mẫu cửa gỗ căm xe

  • Cửa gỗ căm xe có những mẫu cơ bản như cửa gỗ pano: 1 pano, 2 pano, 3 pano, cửa pano kính gỗ kính, thiết kế có đường nét mạnh mẽ, kết cấu chắc chắn, giảm thiểu sự cong vênh, co ngót so với gỗ nguyên khối…
  • Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ căm xe làm cửa đi chính 4 cánh, cửa thông phòng cho chung cư, hoặc biệt thự, vì tính chất chịu nước tốt và độ bền trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

CỬA GỖ CĂM XE VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI 1

Ưu điểm vượt bậc của gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe nói chung và các cửa gỗ tự nhiên nói riêng sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Mĩ, châu Phi, Đông Nam Á. Nên chúng sẽ có một số ưu điểm như sau:

  • Tính chịu nước.
  • Chịu va đập, độ chịu lực cao. Độ bền lên tới hàng chục năm.
  • Sản phẩm đã qua công đoạn sấy, sơn phủ, gia công đạt tiêu chuẩn kĩ thuật làm tăng độ bền cho cửa gỗ. Có thể chế tác mẫu mã vô cùng đa dạng. Sản phẩm cửa gỗ ứng dụng làm cửa đi chính cho biệt thư, nhà riêng..

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014