Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ CĂM XE CÓ ĐẮT KHÔNG?

CỬA GỖ CĂM XE CÓ ĐẮT KHÔNG?

Các mẫu cửa gỗ căm xe là một trong những mẫu cửa gỗ tự nhiên khá ấn tượng và hoàn hảo cho ngôi nhà của mình với vẻ đẹp đến từ màu cánh gián của gỗ căm xe cùng với độ bền chắc đặc trung, tuổi thọ của gỗ căm xe cũng được đánh giá tuyệt vời.

Cửa gỗ căm xe, tư vấn cửa gỗ, thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ căm xe

Một dòng cửa gỗ mang nặng giá trị truyền thống trong phân khúc các loại cửa gỗ hiện nay thì cửa gỗ căm xe là loại cửa gỗ mà được người dùng đánh giá là loại cửa gỗ có 3 tiêu chí làm cho khách hàng lựa chọn nhiều nhất mà chúng tôi dành từ dân dã 1 chút để diễn đạt đó chính là ngon – bổ – rẻ. Không phải mọi người cũng có thời cơ xây cất nhà cửa đến 2 lần, Vì vậy việc bấm vào ra 1 loại gỗ phù hợp túi tiền mà vừa đảm bảo tiêu chí bền chắc và đẹp thì chỉ có căm xe là ứng cử viên nặng ký.

Cửa gỗ căm xe, tư vấn cửa gỗ, thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ căm xe

Từ lâu, căm xe là loại gỗ rất được yêu thích để đóng các loại đồ đạc trong phòng gia đình, cho đến các loại resort hay khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng dùng đến loại gỗ này. Nhất là cư dân các khu vực phía Nam thì không 1 chúng ta lạ lẫm với tên gọi căm xe. Chính vì vậy, căm xe cũng được ứng dụng khá nhiều trong việc đóng cửa chính hay các loại cửa gỗ thông phòng, với đặc tính chịu nước khá tốt chúng còn được Sử dụng để đóng các loại cửa cho nhà tắm hoặc phòng WC.

Cửa gỗ 2 cánh đẹp, tư vấn cửa gỗ, thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ 2 cánh đẹp

Giá cửa gỗ căm xe có đắt không?

Cửa gỗ căm xe có giá vừa tầm không cao quá mà cũng không rẻ quá cho 1 loại gỗ có độ bền, độ cứng cáp vô cùng cao này. Một loại gỗ có thể làm cho cửa chính mặt tiền cho độ tinh tế và độ an toàn rất tốt, bên cạnh đó khiến cửa thông phòng khá tinh tế mắt với mức giá tầm trung thì cửa làm bằng chất liệu căm xe có điểm mạnh hơn hẳn.

Cửa gỗ 1 cánh đẹp, tư vấn cửa gỗ, thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ 1 cánh đẹp

Cửa gỗ căm xe, tư vấn cửa gỗ, thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ căm xe

Nhiều năm qua, cửa gỗ căm xe luôn là thế mạnh của Zava. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng mang lại hàng trăm mẫu cửa đẹp, đồng thời ăn nhập với tập quán cũng như là khí hậu tại Việt Nam chúng ta.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014