Home / CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH ĐẸP CAO CẤP ĐANG KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG NỘI THẤT HIỆN NAY / CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH PHÒNG NGỦ CAO CẤP SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ

CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH PHÒNG NGỦ CAO CẤP SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ

Chào bạn!

Bạn đang tìm cho ngôi nhà của mình bộ cửa gỗ căm xe 1 cánh, cửa gỗ căm xe hiện nay được nhiều các gia chủ sử dụng do tính chất ổn định của cửa, màu gỗ đẹp phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay.

CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH PHÒNG NGỦ CAO CẤP SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ 1

Cửa gỗ căm xe 1 cánh cho phòng ngủ

Bộ cửa gỗ căm xe 1 cánh (cửa gỗ thông phòng ) khi được trang hoàng cho ngôi nhà của bạn se thế nào? Cửa gỗ căm xe có màu đen cánh dán đặc trưng tuy khi nói về màu đen thẫm có thể nhiều gia chủ sẽ không thích màu sắc này nhưng bạn hãy suy nghĩ lại màu đen này sẽ rất hấp dẫn cho căn phòng thông thường về lâu dài màu mâu sẽ đẹp và sang lâu hơn.

Mẫu cửa gỗ gỗ căm xe 1 cánh cho phòng ngủ thông thường được chia thành hai loại cửa sử dụng pano gỗ chạm khắc và cửa sử dụng pano trơn.

  • Cửa gỗ căm xe 1 cánh chạm khắc.

Cửa 1 cánh sử dụng pano chạm khắc thông thường là các họa tiết cá chép hóa rồng, long phụng… Hay các họa tiết đối xứng tùy theo sở thích của gia chủ mà đơn vị thi công cửa gỗ sẽ đưa ra mẫu phù hợp. Với mẫu cửa chạm khắc thông thường đi đồng điệu với cửa sảnh với các công trình biệt thự.

Cửa gỗ căm xe điêu khắc

Cửa gỗ căm xe 1 cánh điêu khắc

Đối với mẫu cửa gỗ 1 cánh đơn giản thông thường cửa được chia ra bởi các đố ngang, dọc với kích thước 40-45 x 120 mm độ dày pano hay ván chủ thông thường là từ 20-25mm với mẫu cửa này rất phổ biến và được nhiều công trình thông thường như nhà phố sử dụng.

Mẫu cửa 1 cánh căm xe cho toilet.

Các mẫu cửa gỗ 1 cánh dùng cho toilet các gia chủ ngoài sử dụng các pano gỗ trơn. Để làm tăng tính thẩm mĩ, giảm đơn điệu cho cánh cửa và phù hợp hơn với công năng sử dụng của cánh cửa toilet, để làm được điều đó cửa gỗ 1 cánh toilet có thêm phần cửa chớp nghệ thuật pháp.

CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH PHÒNG NGỦ CAO CẤP SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ 2

Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại trong 1 khuôn viên xưởng khá rộng, thợ được tuyển chọn và đào tạo khá bài bản. Bên cạnh đó, Zava luôn chú trọng việc nhập những vật liệu đầu vào tốt, hạn chế tối đa mắt chết hay vết sâu của gỗ. Chính vì vậy, khách hàng hoặc các nhà thầu đã hợp tác đặt hàng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh thiết kế và sản xuất ra những cánh cửa gỗ đẹp, quý khách có thể liên hệ đóng kệ tivi, giường ngủ hay tủ bếp cho đồng bộ tông màu nội thất trong gia đình mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014