Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN ĐẸP THI CÔNG CỬA 4 CÁNH Ở ĐÂU TỐT?

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN ĐẸP THI CÔNG CỬA 4 CÁNH Ở ĐÂU TỐT?

Chào bạn!

Ngày nay ngôi nhà là bộ mặt thể hiện sự đẳng cấp quyền quý của gia chủ sở hữu ngôi nhà đó, ngoài tác phong giao tiếp, xe đẹp, thành công thì ngôi nhà đóng góp một yếu tố không hề nhỏ trong quan niệm sống đó. Ông bà mình có câu “nhà cao cửa rộng” Nhà cao ráo cửa nhà phải rộng rãi độ tĩnh không cao thì ngôi nhà đó khi vào nhà luôn luôn cảm nhận được sự mát mẻ thông thoáng.

NOI THAT ZAVA

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TAI Q9

Ưu điểm cửa gỗ 4 cánh.

Nói đến cửa nhà hôm nay tôi giới thiệu qua cho bạn kiểu cửa gỗ 4 cánh sử dụng cho mặt tiền rộng, yêu cầu thông thoáng xe hơi chạy vào. Cửa gỗ 4 cánh có nhiều ưu điểm đặc trưng trong đó:

  • Cửa rộng thoáng đãng: Cửa 4 cánh có ưu điểm mở 4 cánh rộng hết. Nội Thất Zava chúng tôi đã thi công cho nhiều ngôi nhà gia chủ có yêu cầu cửa phải mở rộng, nhiều lúc cần mang những vật dụng lớn hay để chạy oto vào hoặc là phải mở rộng không gian phòng khách vì đôi khi có tiệc tùng con cháu chạy nhảy cho thoải mái.
  • Mẫu cửa 4 cánh đẹp: Cửa gỗ 4 cánh được nhận xét là dễ bài trí các họa tiết kết hợp trông rất hài hòa.

Những nhược điểm cửa gỗ 4 cánh.

Ngoài những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ 4 cánh thì trong nó vẫn còn những nhược điểm nhất định mà đội ngũ kĩ sư của chúng tôi vẫn thường trăn trở khắc phục.

  • Cửa xệ cà xuống nền nhà: Tình trạng này khá phổ biến khi sản xuất thi công cửa gỗ 4 cánh, về tình trạng này công ty chúng tôi đã kết hợp với đội ngũ kĩ sư cùng đội ngũ thợ đã sản xuất lâu năm tính toán được khả năng chịu lực từ đó thiết kế cánh cửa phù hợp giúp cho cánh cửa chắc chắn không bị xệ. Chính vì yếu tố này đã khiến cho giá thành bộ cửa 4 cánh cao hơn hẳn những loại cửa khác. Sử dụng cửa gỗ 4 cánh hay thi công cửa gỗ 4 cánh cần nắm chắc những kĩ thuật thì sẽ giúp cánh cửa vận hành ổn định bền đẹp làm gia tăng độ sang trọng của ngôi nhà.
  • Cửa bị phai màu sơn: Sử dụng cửa gỗ ngoài trời luôn tồn tại nhược điểm đó là màu sơn dễ phai. Nhưng đối với cửa chính thì khả năng bị phai màu sẽ rất thấp vì những lý do:

+ Cửa được sơn  chống nắng với tiêu chuẩn của châu âu.

+ Chất gỗ làm đảm bảo gỗ già, giảm tì, trét bột đến tối đa vì nếu cửa bạn sử dụng ngoài trời mà chét bột, bả  bột ở những kẽ thì bột đó sẽ không được bền lâu ngày sẽ trong bóc.

+ Cửa chính thông thường được thiết kế các mái hiên, cho nên ánh nắng chiếu rất ít vào ngôi nhà đa số là nắng chiều xuống thấp mới chiếu tới cửa cho nên nắng rất yếu.

Trên đây là đánh giá cũng như những kinh nghiệm sau quá trình nghiên cứu sản xuất đồ gỗ, trên mỗi sản phẩm luôn tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định. Chúng tôi Nội Thất Gỗ Cao Cấp Zava hay tên thương hiệu lâu đời khách hàng vẫn gọi chúng tôi là nội thất gỗ Đức Tiến (tên hai người sáng lập), chúng tôi tự hào khi sản xuất cửa chất lượng không bị xệ hay cong vênh, đó là lời khẳng định mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm.

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp biết bao khi sở hữu một bộ cửa lớn bề thế, thoáng đãng sẽ mở rộng thoải mái không gian phòng khách khi cần thiết.

Dưới đây là một số kiểu cửa gỗ 4 cánh chúng tôi thi công.

CỬA CHÍNH 4 CÁNH LỚN

CỬA CHÍNH 4 CÁNH LỚN.

THI CONG CUA GO CAM XE

ZAVA THI CÔNG CỬA GỖ CĂM XE QUẬN TÂN BÌNH.

CUA GO 4 CANH GO GO DO

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014