Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA 1 CÁNH – 2 CÁNH – 4 CÁNH CHẤT LƯỢNG CẦN YẾU TỐ GÌ

CỬA 1 CÁNH – 2 CÁNH – 4 CÁNH CHẤT LƯỢNG CẦN YẾU TỐ GÌ

Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu mà Nội thất ZAVA chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến với khách hàng dù là cửa gỗ 2 cánh hay cửa gỗ 4 cánh, cửa thông phòng,… Thực sự bạn không nên cắt giảm chi phí trước mắt mà thi công một bộ cửa kém chất lượng, sau này thay mới hay sửa chữa sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn thế nữa những loại cửa gỗ giá rẻ sẽ có thời gian sử dụng không lâu, không đẹp và đẳng cấp.

Cửa gỗ 2 cánh đẹp

Cửa gỗ 2 cánh đẹp

Chất lượng sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu gỗ mà còn nhiều vấn đề khách xung quanh như: phụ kiện cửa gỗ, độ ẩm gỗ,…. Với bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một khía cạnh khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp cho bạn cách nhìn nhận sản phẩm đúng hơn.

Chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ

Phụ kiện: bản lề – tay nắm hay khóa cửa

Phụ kiện cửa mà chính xác trong trường hợp này chính là bản lề, tay nắm hay khóa cửa, các phụ kiện này cần thuộc những damh hiệu danh tiếng, đã có thương hiệu trên thị trường cùng với sự chứng nhận của những nhân vật có uy tín. Những vật liệu phụ tuy tuy nhỏ nhưng chiếm vị trí cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Nếu nhà thi công không chú ý đến vấn đề này thì những sản phẩm theo một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị xệ. Không những vậy vị trí lắp đặt bản lề cũng rất quan trọng, nếu một bô cửa sảnh lớn với gỗ dày nhưng chỉ được lắp đặt bằng một vài chiếc bản lề chất lượng thấp thì thời gian sử dụng chắc chắn cũng không lâ

Ngoài yếu tố chất lượng thì những vật liệu phụ này cũng cần đáp ứng được yếu tố về thẩm mỹ cho sản phẩm. Khi mà bộ cửa nhà bạn theo phong cách cổ điển sang trọng nhưng lại được lắp những chiếc bản lề mỏng màu trắng thì thật không hợp, chúng cần những chiếc bản lề dày và màu vàng sang trọng tôn thêm nét đẹp cho khung cửa nhà bạn.

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện cửa gỗ

Yếu tố độ ẩm

Khi chuẩn bị vào quá trình sản xuất – người thi công cần nắm được những yếu tố về độ ẩm cũng như nhiệt độ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong điều kiện khí hậu không ngừng thay đổi như hiện nay nếu bạn không làm chủ được những yếu tố này nguyên liệu gỗ khi gặp điều kiện không thuận lợi sẽ dễ dàng bị co rút, cong vênh.

Của gỗ tự nhiên

Của gỗ tự nhiên

Các sản phẩm cửa gỗ 1 cánh – 2 cánh – 4 cánh

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 4 cánh

Cửa gỗ 4 cánh

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014