Home / CÔNG TRÌNH THI CÔNG / THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Nội thất gia đình là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó không chỉ gắn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình mà còn thể hiện được phong cách sống và tư duy thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Nhắc đến nội thất gia đình, người ta không thể không nhắc đến yếu tố nội thất gỗ. Bởi trong tất cả các hạng mục của nội thất gia đình như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ăn…đều sử dụng gỗ làm thành tố chủ đạo. Công ty nội thất Zava tự hào là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, tủ bếp,…

Và chính vì thế không chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh biết đến mà rất nhiều các tinh lân cận hay các tỉnh xa cũng được nghe danh. Chính vì vây, công trình nhà Anh Hưởng quận Thủ Đức chọn Zava làm nội thất gỗ như tủ bếp gỗ sồi và cửa gỗ căm xe cho gia đình mình.

Sản phẩm tủ bếp.

Tủ bếp gỗ sồi nhà Anh Hưởng

Tủ bếp gỗ sồi nhà Anh Hưởng

Sản phẩm tủ quần áo.

Tủ bếp gỗ sồi nhà Anh Hưởng

Tủ quần áo gỗ sồi nhà Anh Hưởng

Sản phẩm cửa gỗ.

Cửa gỗ căm xe nhà Anh Hưởng

Cửa gỗ căm xe nhà Anh Hưởng

Cửa gỗ căm xe nhà Anh Hưởng

Cửa gỗ căm xe nhà Anh Hưởng.

Định hướng đạt tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của khách hàng, hướng tới khả năng cung cấp dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ toàn diện trong lĩnh vực nội thất,  Zava luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng:

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Liên hệ tư vấn khảo sát tại công trình miễn phí để có được sản phẩm hoàn hảo nhất!

TEL:0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014