Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CHUYÊN THI CÔNG THIẾT KẾ CỬA GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN THI CÔNG THIẾT KẾ CỬA GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cửa gỗ 4 cánh là sản phẩm nội thất không chỉ quan trọng mà còn cực kỳ cần thiết cho mỗi ngôi nhà, không chỉ riêng cho Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn là người Việt, rộng hơn là ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Cửa gỗ tạo cho ngôi nhà sự chắc chắn, vững chãi, và cực kỳ sang trọng thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà, khẳng định gu thẩm mỹ của chính gia chủ.

Điểm nổi bật của các mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh là độ bền và nét thiết kế khỏe khoắn, sự tinh tế và sang trọng, đơn giản và hiện đại của vân gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ căm xe; cửa gỗ 4 cánh; cửa gỗ căm xe 4 cánh; thi công cửa gỗ 4 cánh;

CỬA GỖ 4 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

Cửa gỗ 4 cánh đều nhau

Cửa gỗ 4 cánh đều nhau thường dùng cho nhà có mặt tiền rộng, thông thường với kiểu cửa này thường có 4 cánh giống nhau không chỉ về kích thước mà còn giống nhau về hình dáng, kiểu gia công, hoa văn…

Cửa gỗ toàn phần 2 cánh lớn và 2 cánh phụ

Loại cửa gồm 2 cánh chính đi kèm với 2 cánh phụ, phục vụ cho việc tạo ra lối đi rộng lớn và thóa hơn. Thiết kế này đặc biệt thích hợp làm cửa chính diện cho một ngôi nhà, sảnh lớn hay phòng hội trường. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ tự nhiên với kính trong suốt với những chi tiết hoa văn nghệ thuật càng làm tăng thêm sự sang trọng không bề mặt chính diện của ngôi nhà.

CHUYÊN THI CÔNG THIẾT KẾ CỬA GỖ TỰ NHIÊN 4 CÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 1

Cửa gỗ 4 cánh với panel gỗ

Loại cửa này là tận dụng một ít ánh sang từ không gian bên ngoài đem vào phòng nhà thân yêu. Những miếng panel kính không những đem đến sự mới lạ, sang trọng mà còn tôn lên vẻ đẹp hiện đại và tinh tế nhất có thể đến cho nhà gia chủ.

Ngoài ra những mẫu cửa 4 cánh còn làm cho căn nhà ngăn nắp hơn, tách biệt không gian giữa các phòng trong ngôi nhà, cũng như giúp tách biệt bên trong với không gian bên ngoài cửa căn nhà.

Sản phẩm cửa gỗ cao cấp 4 cánh, Zava sở hữu bí quyết riêng để sản xuất ra các sản phẩm cửa gỗ 4 cánh mê hoặc lòng người. Chúng tôi đã và đang sản xuất ra nhiều loại cửa gỗ đẹp, thợ chúng tôi sản xuất và thi công nội thất gỗ một  cách chuyên nghiệp với tay nghề thợ giỏi dựa trên máy móc hiện đại.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014