Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ SỔ ĐẸP

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ SỔ ĐẸP

Những bài trước Zava đã giới thiệu rất nhiều về những mẫu cửa đại sảnh (cửa chính), cửa ra vào và cách làm thế nào để có một không gian nhà đẹp. Còn hôm nay, Zava cùng dành thời gian cho một bộ cửa sổ gỗ đẹp. Như bạn đã biết một căn nhà sẽ thiếu đi rất nhiều sinh khí và trở nên ngột ngạt nếu không có những chiếc cửa sổ. Cửa sổ giúp bạn hòa mình với thiên nhiên, tạo sự thông thoáng cho không gian sống và tất nhiên là làm đẹp cho căn nhà của bạn.

Cửa sổ gỗ.

cua-so-go-2-canh

Mẫu cửa sổ đẹp

Cửa sổ gỗ trong không gian kiến trúc hiện đại là loại cửa có thể mở được để gió và nắng có thể lùa vào trong căn nhà của bạn mang cho bạn sự thỏai mái nhất về tinh thần. Không có gì tuyệt vời hơn nữa ngoài việc sở hữu 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 tinh thần tỉnh táo phải không bạn? Đây quả điều kì diệu mà cửa sổ mang lại cho bản thân chúng ta nói riêng và cuộc sống ta nói chung.

Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lưu thông không khí nhờ cửa sổ. vì khí trời chính là nguồn sống của con người, bạn sẽ luôn mệt mỏi và uể ỏai nếu chỉ sống trong một ngôi nhà bị kín bởi các bức tường. và chiếc cửa sổ đẹp sẽ giúp bạn sống hạnh phúc hơn, tươi mới hơn mỗi ngày.

CỬA SỔ 4 CÁNH BẰNG GỖ CĂM XE

CỬA SỔ 4 CÁNH BẰNG GỖ CĂM XE

Cách chọn cửa sổ gỗ đẹp.

Vậy làm thế nào để chọn một bộ cửa sổ gỗ đẹp.

  • Đầu tiên chính là chọn cửa gỗ. Cánh cửa mà bạn có thể đóng hoặc mở mỗi lúc cần, cho nắng tràn vào, cho gió luồng qua hay thậm chí là cho những hạt mưa lưu lại nơi căn phòng của bạn. Tất cả những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên sẽ được lưu lại bên khung cửa sổ. Cho nên cửa sổ cần phải được thiết kế nghệ thuật
  • Màu cửa sổ gỗ phù hợp với tường nhà: Ví dụ tường nhà bạn màu trắng bạn có thể kết hợp với cửa sổ làm bằng gỗ căm xe. tường nhà màu nâu đất bạn có thể sử dụng cửa gỗ óc chó..
  • Chọn cửa gỗ kiểu nào? Thường cửa gỗ sẽ có dạng cánh và đóng mở bình thường nhưng bạn cũng có thể chọn cửa gỗ kép hợp với kính có dạng lật hoạc là cửa trượt (cửa lùa gỗ). hai loại cửa này đều có ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ: Cửa sổ gỗ sử dụng một phần kính, bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài khi đóng cửa. Đối với cửa làm toàn bộ bằng gỗ: bạn có thể tiết kiệm thêm một bộ rèm…
  • Ngoài yếu tố cửa lật, lùa, cửa sổ theo lối truyền thống là các loại cửa mở ra thông thường các loại cửa  sổ gỗ được sử dụng nhiều là cửa 2 cánh và cửa 4 cánh, có một số ít các công trình sử dụng cửa 1 cánh.
mau cua so dep, cua so go

CỬA SỔ GỖ 2 CÁNH

Trang trí cửa sổ gỗ.

Khác với cửa Đại Sảnh việc trang trí phải phụ thuộc vào người thợ, với cửa sổ bạn hoàn toàn có thể trang trí theo sở thích của mình. Tôi đặt một chiếc bàn làm việc tại cửa sổ, một kiểu bố trí thông thường và cũng đầy hiệu quả. Bạn cũng có thể dán một bức tranh, treo một chiếc chuông gió lên cửa sổ và làm việc tại đây. Tận hưởng những điều thú vị ở không gian của riêng bạn và làm việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi hi vọng những điều trên đây sẽ phần nào đem đến cho bạn 1 cái nhìn tổng quát hơn về các loại mẫu cửa sổ gỗ đẹp.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*