Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / CÁC TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN TỦ BẾP GỖ ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

CÁC TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN TỦ BẾP GỖ ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Nội thất ngôi nhà, mà tiêu điểm vẫn là không gian bếp là một trong những yếu tố quan trọng để phản ánh đẳng cấp gia chủ. Một không gian bếp được bố trí khoa học với chiếc tủ bếp sang trọng hài hòa với tổng thể không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn khẳng định được đây là tính cách của người biết chăm lo cho gia đình cũng như biết tận hưởng cuộc sống.

Bạn muốn trở thành ông bố, bà mẹ tinh tế, biết chăm lo gia đình, biết tận hưởng cuộc sống? Những tiêu chí đánh giá một tủ bếp có chất lượng tốt sẽ là cơ sở để bạn tự tin yên tâm hơn với những quyết định của mình khi sắm sửa đồ nội thất.

Về chất liệu làm tủ bếp

Cha ông ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tiêu chí đầu tiên để đánh giá một sản phẩm đó là chất liệu, nhất là các đồ dùng nội thất, như tủ bếp. Tủ bếp hiện nay được chế tác chủ yếu từ ba loại chất liệu chính, đó là: tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên, tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp, tủ bếp là từ inox.  Và tất nhiên, với mỗi loại chất liệu khác nhau thì ưu điểm và chất lượng của chúng cũng vì thế mà khác nhau.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn chiếm lĩnh vị trí số một về độ ưa chuộng vì những ưu điểm đặc trưng của nó. Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn tạo ra cảm giác ấm áp, tự nhiên trong ngôi nhà, chế tác cũng dễ dàng tạo ra được nét đặc trưng, mà độ bền của tủ cũng rất đảm bảo. Tủ gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Còn tủ bếp gỗ công nghiệp hay inox đều có vẻ chắc chắn, hiện đại và vẻ đẹp riêng song không thể có được những đặc điểm mà tủ bếp gỗ tự nhiên mang lại. Cũng chính vì thế mà giá thành của tủ bếp gỗ tự nhiên bao giờ cũng nhỉnh hơn. Sử dụng chất liệu của tủ bếp là một phần thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Kiểu dáng và cấu tạo của tủ bếp

Ngoài chất liệu ra thì kiểu dáng và cấu tạo cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá tủ bếp có tốt không. Về kiểu dáng tủ bếp khá đa dạng, có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như tủ bếp chữ G, chữ L, Chữ U, chữ I …mỗi loại có những đặc điểm khác nhau tuy thuộc vào không gian bếp mà nó phát huy được ưu điểm cũng như lộ ra những nhược điểm riêng.

Để lắp đặt tủ bếp với cấu tạo và kiểu dáng phù hợp bạn nên tham khảo từ những người đi trước, những người đã từng làm nhà, đã trải nghiệm với những thiết kế tủ bếp riêng nên họ hiểu những đặc điểm của từng loại tủ bếp mà họ sở hữu, và điều quan trọng nhất là bạn cần phải được tư vấn bởi những chuyên gia thiết kế nội thật chuyên nghiệp , họ sẽ kết hợp với mong muốn, cá tính cá nhân của bạn để đưa ra cho bạn mẫu thiết kế phù hợp nhất, mang lại không gian khoa học nhât, tiện dụng, thoải mái, đầy tính sang trọng.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Những phụ kiện của tủ bếp

Các nhà thiết kế thường sử dụng phụ kiện của tủ bếp để “trang hoàng” thêm cho tủ bếp nhà bạn và cũng để tối ưu công năng sử dụng của tủ bếp. Sự đa dạng về phụ kiện tủ bếp như ngăn kéo, ray trượt, giá đựng vung, nồi, chảo…giá trị của tủ bếp cũng được tăng lên với giá trị thương hiệu của mỗi phụ kiện kèm theo.

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp

 

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp

Để tối ưu hoá công năng cũng như tính thẩm mĩ của tủ bếp, phụ kiện tủ bếp ra đời có chức năng cực kì thông minh và thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014