Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CÁC KIỂU CỬA GỖ ĐẸP MỚI HIỆN NAY

CÁC KIỂU CỬA GỖ ĐẸP MỚI HIỆN NAY

Ngày ngày nay cửa gỗ không chỉ đòi hỏi độ chắc chắn chịu được thời tiết khắc nhiệt thay vào đó là các mẫu cửa gỗ cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố kích thước thông thủy ( Phong thủy) mẫu đẹp độ chính xác sắc xảo…

Bài viết sau đây trước tiên ZAVA FURNITURE giới thiệu đến bạn những yếu tố giúp bộ cửa của bạn thêm hoàn hảo. Yếu tố thứ 2 nữa đó là những mẫu cửa đẹp mới được các gia chủ sử dụng để trang hoàng cho ngôi nhà.

Bộ cửa gỗ cao cấp hiện đại cần yếu tố.

Mẫu cửa gỗ chạm khắc.

  • Nếu cửa là những mẫu chạm khắc vậy điều bạn có thể quan tâm đó là sản phẩm sử dụng 1 thời gian sẽ bị bám bụi, làm giảm tính thẩm mĩ của những họa tiết chạm những khu vực chạm sẽ khó cho việc lau chùi và tu dưỡng. Vậy để khắc phục những nhược điểm của bộ cửa chạm khắc ZAVA đưa ra một số đề xuất.

Mẫu: Đối với các họa tiết cửa chính không nên sử dụng các họa tiết quá cầu kì, thông thường để khỏi bám bụi, các mẫu cửa sử dụng các mẫu như hoa mặt trời, rẻ quạt… Hạn chế sử dụng các mẫu hoẵm, sâu..

Thợ chạm: Yếu tố này cũng rất quan trọng, người thợ chạm không chỉ chạm cho ra những con vật có “hồn” Thay vào đó người thợ cần biết chau chuốt từng góc cạnh sao cho những đường chạm đi qua thật sạch, chính vì vậy các sản phẩm chạm SẠCH sẽ dễ lau chùi.

cua go 2 canh, mau cua go 2 canh cho biet thu

Mẫu cửa gỗ chạm khác tỷ mỹ

Mẫu cửa gỗ đơn giản, hiện đại.

cua-go-cam-xe

Mẫu cửa gỗ đơn giản

  • Các mẫu cửa gỗ cao cấp đơn giản, thường làm theo phong cách hiện đại, các mẫu cửa hiện đại sử dụng nhiều kính hơn, đơn giản thiên về dùng các chi tiết thẳng như khung cửa còn lại phần pano trong là kính, thay vì là gỗ như trước. Kiểu đóng, mở cửa cũng khác có mốt số mẫu sử dụng cửa đẩy, thay vì cửa theo lỗi cũ xoay 180 độ.

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Loại cửa này cần đảm bảo tính chắc chắn, độ “chuẩn” của đố cửa để có thể tránh tình trạng vặn đố làm hư hỏng kính.

Khung bao, bản lề cần gia cố chắc chắn tại vì bản thân kính nặng.

Kích thước phong thủy của cửa gỗ.

Kích thước phong thủy của cửa gỗ được tính theo kích thước lọt lòng ( Kích thước thông gió) Những kích thước này có thể thùy biến và địa thế của ngôi nhà mà bên xưởng gỗ có thể làm theo kích thước phong thủy.

Kiểu cửa gỗ đẹp mới được sử dụng.

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp hiện nay:

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cua go 1 canh, cua go cao cap, cua go tu nhien

Cửa gỗ óc chó – Zava Furniure.

Các mẫu cửa dử dụng cho biệt thự theo phong cách phương tây thông thường sử dụng cửa sảnh 2 cánh lớn.

Mẫu cửa gỗ chạm khắc làm cửa sảnh lớn.

CỬA GỖ 4 CÁNH CHẠM KHẮC

CỬA GỖ 4 CÁNH CHẠM KHẮC.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu cửa gỗ khác để bạn tham khảo và làm theo ý riêng của mình, đó thực sự là một điều hạnh phúc khi mình tự tay chọn cho mình những bộ cửa từ thư viện cửa gỗ của ZAVA chúng tôi. Mỗi khi ra vào sẽ thấy vui hơn. Hãy liên lạc với ZAVA FURNITURE qua các số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014