Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CÁC KIỂU CỬA GỖ ĐẸP MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO CĂN NHÀ TINH TẾ

CÁC KIỂU CỬA GỖ ĐẸP MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO CĂN NHÀ TINH TẾ

Ngày ngày nay cửa gỗ không chỉ đòi hỏi độ chắc chắn chịu được thời tiết khắc nhiệt thay vào đó là các mẫu cửa gỗ cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố kích thước thông thủy ( Phong thủy) mẫu đẹp độ chính xác sắc xảo…

Bài viết sau đây trước tiên Zava giới thiệu đến bạn những yếu tố giúp bộ cửa của bạn thêm hoàn hảo. Hơn tất cả các ngôi nhà khác ngoài việc bố trí các vật dụng cho ngôi nhà sao cho hoàn hảo thì việc trang bị cho nhà mình 1 cánh cửa đẹp đẳng cấp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian nội thất tuyệt vời.

Bộ cửa gỗ cao cấp hiện đại cần yếu tố.

Cửa gỗ hiện đại mang phong cách phóng khoáng đơn giản.

Đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, cửa gỗ hiện đại sẽ mang các hơi hướng hiện đại cửa ưu tiên các đường nét thẳng. Các mẫu cửa hiện đại luôn luôn chạy theo các đường nét đơn giản không quá cầu kỳ phức tạp mang hơi thở của sự phòng khoáng. Cửa thông thường dùng đường nét thẳng hoặc caro

Màu sắc phá cách ngoài màu sắc tự nhiên chỉ sơn Pu thì màu xanh Navi, Vàng,… lại tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho bộ cửa. Cửa gỗ màu trắng cũng là sự lựa chọn đẳng cấp cho nhà hiện đại

Cửa gỗ hiện đại nhờ sự kết hợp với kính.

Các mẫu cửa gỗ cao cấp đơn giản, thường sử dụng nhiều kính hơn, đơn giản thiên về dùng các chi tiết thẳng như khung cửa còn lại phần pano trong là kính, thay vì là gỗ như trước. Kiểu đóng, mở cửa cũng khác có mốt số mẫu sử dụng cửa đẩy lùa, thay vì cửa theo lỗi cũ xoay 180 độ.

CÁC KIỂU CỬA GỖ ĐẸP MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO CĂN NHÀ TINH TẾ 1

Cửa gỗ óc chó kết hợp kính hoa đồng 1 dòng sản phẩm cao cấp của Zava Furniture.

Loại cửa này cần đảm bảo tính chắc chắn, độ “chuẩn” của đố cửa để có thể tránh tình trạng vặn đố làm hư hỏng kính hoa đồng. Khung bao, bản lề cần gia cố chắc chắn tại vì bản thân kính nặng.

Kích thước phong thủy của cửa gỗ.

Kích thước phong thủy của cửa gỗ được tính theo kích thước lọt lòng ( Kích thước thông gió) Những kích thước này có thể thùy biến và địa thế của ngôi nhà mà bên xưởng gỗ có thể làm theo kích thước phong thủy.

Chất liệu làm cửa gỗ hiện đại:

Chất liệu để sử dụng làm cửa hiện đại chủ yếu là là các loại gỗ có tông màu sáng ví dụ như cửa làm bằng gỗ sồi. Gỗ sồi có ưu điểm là tông màu sáng và rất phù hợp để sơn màu trắng đặc điểm là gỗ sồi có độ khô lớn khi sơn trắng vào thì luôn có độ bám sơn hơn những loại gỗ khác.

Ngoài ra cũng có thể dụng gỗ óc chó (Wanut) cũng rất hiện đại loại gỗ này phù hợp với gia chủ thích tông màu nâu socola. Màu này vân cực kì đẹp chuyên sử dụng cho các loại xe sang.

Kiểu cửa gỗ đẹp mới được sử dụng.

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp hiện nay:

CÁC KIỂU CỬA GỖ ĐẸP MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO CĂN NHÀ TINH TẾ 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cua go 1 canh, cua go cao cap, cua go tu nhien

Cửa gỗ óc chó – Zava Furniure.

Cửa gỗ sồi 1 cánh

Cửa gỗ 1 cánh hiện đại cao cấp

Cửa gỗ sồi

Cửa gỗ 1 cánh đẹp bằng gỗ sồi

Mẫu cửa gỗ chạm khắc làm cửa sảnh lớn.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu cửa gỗ khác để bạn tham khảo và làm theo ý riêng của mình, đó thực sự là một điều hạnh phúc khi mình tự tay chọn cho mình những bộ cửa từ Zava chúng. Mỗi khi ra vào sẽ thấy vui hơn. Hãy liên lạc với Zava qua các số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014