Home / Uncategorized / BỘ SƯU TẬP MẪU TỦ BẾP THỜI HIỆN ĐẠI

BỘ SƯU TẬP MẪU TỦ BẾP THỜI HIỆN ĐẠI

Ngày nay, với thiết kế nội thất đặc biệt thiết kế khu nhà bếp uy tín giá rẻ chất lượng cao với giá trọn gói. Khi mà đời sống của con người được nâng cao thì việc thiết kế nơi để thưởng thức những món ăn ngon lại càng được nâng cao, chú trọng. Khi đứng trong một không gian bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi chắc chắn các bà nội trợ sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi vào bếp để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Còn đối với những không gian bếp được thiết kế sơ sài, thiếu tiện nghi sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái, từ đó những món ăn cũng sẽ kém phần ngon miệng. Vậy làm sao để có được không gian tủ bếp đẹp, sang trọng và tiện nghi cũng là nỗi bận tâm của không ít gia chủ.

Những mẫu tủ bếp được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng đầy đủ tiện nghi và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ. Xu hướng thiết kế tủ bếp trùng màu với màu của sơn tường hay nền nhà cũng khá thịnh hành. Với cách phối màu như vậy sẽ tạo nên sự đồng nhất và cho chúng ta cảm giác như không gian bếp trở nên rộng hơn. Những mẫu thiết kế này rất thích hợp cho những căn hộ, chung cư có diện tích phòng bếp hạn chế.

  • Về nguyên liệu

Ngày nay, các chất liệu gỗ tự nhiên phổ biến được sử dụng rất nhiều và được đông đảo khách hàng đón nhận vì tính thân thiện của chúng, nổi bật có các loại tủ bếp như là tủ bếp gỗ sồi Mỹ, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ căm xe, gỗ óc chó, gỗ ASH, gỗ gõ đỏ…tùy thuộc vào mức tài chính của mình mà gia chủ có thể chọn cho mình 1 chất liệu thích hợp để làm tủ bếp gỗ.

Tủ bếp gỗ tần bì sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ tần bì sang trọng

Tủ bếp gỗ sồi mỹ sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ sồi mỹ sang trọng

Tủ bếp gỗ căm xe sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ căm xe sang trọng

  • Về màu sắc thiết kế không gian bếp

Được thiết kế đa dạng về màu sắc, thiết từ tông màu trắng sáng nổi bật cho đến các gam màu trầm, nhẹ nhàng đều có đủ. Với đặc điểm này sẽ giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tông màu chủ đạo của không gian nhà mình trước đó.

Tủ bếp gỗ sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ sang trọng

Ngoài ra khi nói đến màu sắc hợp phong thủy, còn phải căn cứ vào quy luật Tương sinh Tương khắc trong ngũ hành. Tuy vậy, xét một cách tổng thể, không gian bếp thuộc hành Hỏa, do đó các màu Tương sinh và màu bản mệnh, bao gồm: Màu trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, nâu, be, đỏ và cam đều là những màu sắc phù hợp với bếp theo phong thủy.

Tủ bếp gỗ phong thủy sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ phong thủy sang trọng

  • Sự đa dạng và phong phú của các mẫu tủ bếp

Tủ bếp gia đình có các kiểu dáng như sau : tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U và tủ bếp chữ G.  Đây là các mẫu thiết kế bếp, phù hợp cho mọi chất liệu tủ như tủ gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ chữ G sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ chữ G sang trọng

Tủ bếp gỗ chữ I sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ chữ I sang trọng

Tủ bếp gỗ chữ L sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ chữ L sang trọng

Tủ bếp gỗ chữ U sang trọng, bếp gỗ cao cấp, tủ bếp zava, cửa gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ chữ U sang trọng

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014