Home / Uncategorized / Bí quyết chọn màu cửa gỗ cho tường màu xanh

Bí quyết chọn màu cửa gỗ cho tường màu xanh

Màu xanh – màu tượng trưng cho hi vọng, khao khát cháy bỏng trong tâm hồn của mọi người.

Bạn là một người yêu thiên nhiên, bạn muốn đắm mình vào một “ thế giới hòa bình” trong không gian của ngôi nhà bạn?Tất nhiên là được khi bạn để cho mình trải nghiệm cùng chúng tôi để thiết kế những mẫu cửa gỗ phù hợp với tường màu xanh da trời.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi giữa cái nắng oi ả, nóng bức của đất trời Sài Gòn, bạn muốn ngôi nhà của mình được mát mẻ, thông thoáng…..bạn có thể trồng thêm cây xanh quanh nhà hoặc những cây kiểng trước cửa phòng để hít thở không khí trong lành, ngoài những điều đó, bạn có thể phá cách để cho ngôi nhà của mình hòa vào thiên nhiên với việc sơn tường.

Cùng với những màu sắc trên bức tường của nhà bạn,  cánh cửa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chọn màu sắc sao cho phù hợp với không gian ấy.

Cửa gỗ màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Như bạn đã biết thì màu trắng là loại màu có gam lạnh, thích hợp với tất cả các màu còn lại, nó luôn tạo điểm nhấn cho mọi góc nhìn và nó tạo cho bạn cảm giác mát lạnh trong khi ngoài trời lại có cái nắng chói chang đến khó chịu.  Màu trắng toát lên vẻ đẹp của sự tinh khiết, thuần túy của đất trời, nếu được kết hợp với màu xanh thì cả hai như hòa quyện vào nhau làm cho căn nhà của bạn như một bức tranh sinh động, cảm giác như mọi căn thẳng, mệt mỏi được xua tan trong không gian này.

Cửa gỗ sơn trắng

Cửa gỗ sơn trắng

Ngôi nhà không chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi, học tập, làm việc và sinh hoạt, mà còn là nơi để bạn thỏa sức trang trí , tạo nên phong cách riêng cho mình. Chẳng hạn, bạn yêu màu tím, vì lẻ bạn là một người có tâm hồn thủy chung, bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập màu tím như khu vườn đầy những hoa lưu ly thảo…Bạn có thể yên tâm khi kết hợp với cửa gỗ màu trắng kem hoặc màu đỏ, vì nó tạo cho không gian của nhà bạn rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014