Home / CÔNG TRÌNH THI CÔNG / TRƯỚC KHI CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

TRƯỚC KHI CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Có thể ngày nay, thành công lớn nhất của một người đàn ông không còn nằm trong quy phạm 3 công việc đó nữa, nhưng lời dạy của ông cha ta vẫn còn khá hợp lí với tập quán sinh sống và làm việc của đại đa số người Việt. Xây nhà là việc cả đời, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để lên ý tưởng thiết kế, sửa sang nhà cửa, sắm nội thất… Vì vậy, lựa chọn gói thiết kế nội thất đang là xu hướng được nhiều gia đình ở thành phố lựa chọn để tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình. Thuê một nhà thiết kế nội thất uy tín bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức, đồng thời tránh được những rủi ro thiệt hại vật liệu. Tất cả các khâu: từ khâu lên ý tưởng sơ bộ đến khâu thiết lập chi phí cẩn thận, rõ ràng sẽ giúp bạn kiểm soát ngân sách tốt hơn.

Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, phù hợp với căn hộ và phong cách của bạn không phải là bài toán dễ đối với nhiều người. Dưới đây, Nội thất ZAVA xin chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề này:

Tìm hiểu thông tin của đơn vị thiết kế

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Hãy tìm hiểu thông tin về đơn vị mà mình “chọn mặt gửi vàng” trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trên website bạn có thể tìm đọc những lĩnh vực, sản phẩm thế mạnh và các dự án chung cư, biệt thự mà công ty đó đã thực hiện. Còn nếu muốn biết phản hồi của khách hàng, hãy ghé thăm facebook hoặc các blog (nếu có).

Ngoài ra, sự tư vấn tham khảo từ người thân, bạn bè càng nhiều càng tốt. Đặc biệt là những người đã từng có kinh nghiệm làm nhà, họ sẽ gợi ý cho bạn những bước đi an toàn để có một căn hộ hoàn hảo.

Tiêu chí nào để đánh giá một đơn vị thiết kế nội thất đạt chuẩn?

  • Xưởng sản xuất
  • Showroom trưng bày
  • Phong cách thiết kế, sản phẩm, lĩnh vực chủ đạo
  • Năm kinh nghiệm và các dự án đã thực hiện

Lựa chọn kiến trúc sư phù hợp

Đã là kiến trúc sư không ai thiết kế xấu cả, chỉ là đẹp đến đâu mà thôi. Và một thực tế là bạn sẽ bị “loạn” giữa một rừng bản vẽ đẹp. Quan niệm về cái đẹp thì mỗi người đều khác nhau, cái quan trọng là tìm được tiếng nói chung giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế, và nếu không có sự ăn khớp ở công đoạn này thì kết quả sẽ thể hiện rõ rệt nhất trên sản phẩm của chính bạn.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó chữ U

Tủ bếp gỗ óc chó 

Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đúc rút ra rằng bạn nên chọn một kiến trúc sư cá tính và một bản vẽ phù hợp thay vì một bản vẽ đẹp lung linh để rồi lại “vỡ mộng” vì thực tế khác xa trời – vực với file 3D mà bạn nhận được. Một kiến trúc sư có cá tính sẽ rất ít khi lặp lại một kiểu design cho nhiều căn hộ, họ luôn thể hiện sự sáng tạo của mình ngay trong bản vẽ và chi tiết sản phẩm. Cũng vậy, ở một bản vẽ phù hợp bạn không chỉ thấy đợc cái đẹp mà ở đó còn là sự bố trí khoa học và tối ưu nhất cho căn hộ của mình.

Giá thành

Tại sao chúng tôi đưa “giá thành” vào đây, vì khi đưa vào để bạn quan tâm khi chọn đơn vị thiết kế? Tiếp xúc với nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng thường đặt tiêu chí giá cả lên đầu tiên và cân đong đo đếm giữa đơn vị này với đơn vị khác. Khi bạn đặt tiêu chí giá cả lên hàng đầu hãy xác định rằng chỉ những đơn vị đang rất rảnh việc hoặc sản xuất đại trà thì mới có giá cạnh tranh như vậy.

Tủ bếp có bàn đảo, tủ bếp sang trọng, thi công tủ bếp, bếp gỗ zava

Tủ bếp gỗ óc chó

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh

Trên đây là một vài gợi ý mà Nội thất ZAVA muốn dành cho những ai sẽ và đang có nhu cầu sắm sửa đồ nội thất cho căn hộ của mình.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049  – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014    –   Mr. Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*