Home / THI CÔNG CỬA GỖ / MẪU CỬA GỖ THÔNG PHÒNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG LỨA TUỔI

MẪU CỬA GỖ THÔNG PHÒNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG LỨA TUỔI

Cửa gỗ 1 cánh tuy không phải là mẫu cửa mang lại ấn tượng trực tiếp khi bước vào căn nhà như cửa đại sảnh, nhưng cũng có vai trò hết sức quan trọng về mặt công năng cũng như đảm bảo vẻ đẹp cho không gian chung của toàn bộ căn nhà. 1 bộ cửa gỗ cao cấp đẹp và phù hợp sẽ suy tôn được vẻ đẹp của căn nhà cũng như mang lại sự thoải mái cho người sử dụng .

Cửa gỗ đa dạng màu sắc

Cửa gỗ đa dạng màu sắc

Những gia chủ đi chọn cửa bên ngoài việc muốn chọn lọc cho gia đình mình 1 bộ cửa gỗ đẹp, ăn nhập với kiến trúc căn nhà, hợp phong thủy, hợp giá thành thì còn muốn dành tặng cho những thành viên trong gia đình những tình cảm đặc biệt, tấm lòng, tình cảm của mình tới những người nhà yêu. bạn có thể lựa chọn thoải mái mẫu cửa cho mọi thành viên những bộ cửa với thiết kế và công năng cũng như những tính năng đặc biệt thích hợp với phòng của mỗi thành viên trong gia đình. Cụ thể như sau:

Với phòng của các thành viên lớn tuổi cần chọn những mẫu cửa có thiết kế nhẹ nhàng , tránh các thiết kế cục kịch . Tay nắm khóa có hình dạng chữ T để người lớn tuổi có thể đóng mở cửa dễ dàng mà không phải sử dụng nhiều quá lực.

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ điêu khắc

Cửa gỗ điêu khắc

Với phòng của các thành viên nhỏ tuổi, con nít : Đặc biệt là với phòng cho các bé giá thường chọn những bộ cửa nhẹ nhõm , đồng thời đề xuất thêm doanh nghiệp  thi công cửa gỗ Hồ Chí Minh dùng bộ cửa có màu sơn ưa chuộng của bé.

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Hãy nhanh tay liêm hệ đến chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi lớn và đồng thời được miễn phí tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết kế cửa gỗ đẹp cho gia đình bạn.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành với ZAVA.

Chúc bạn cùng gia đình hạnh phúc và thành công.

NỘI THẤT  GỖ CAO CẤP ZAVA – CTY ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*