Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp – Những mẫu cửa gỗ 4 cánh dùng ở mặt tiền!

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp – Những mẫu cửa gỗ 4 cánh dùng ở mặt tiền!

Một bộ cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp cao cấp luôn là đỉnh cao của nội thất gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng cửa gỗ bốn cánh mặt tiền nằm ngay trước lối vào nhà bạn, hoành tráng, đẹp và sang trọng. Đó là tất cả những gì để hình dung điều đó. Hãy để Đức Tiến giới thiệu cho bạn.

Những lý do bạn nên chọn cửa gỗ 4 cánh làm mặt tiền.

Bạn đang đắn đo nên chọn cửa ra vào căn nhà của mình bằng gì? Bạn đang phân vân nên chọn cửa nhựa, cửa sắt hay là cửa nhôm kính nhưng bạn không thể bỏ qua vẻ đẹp của cửa gỗ. Vâng, cửa gỗ chính là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Một bộ cửa gỗ 4 cánh mặt tiền đẹp CAO CẤP, không lo lắng việc bị tróc sơn lỗ chỗ và tất nhiên là màu sắc luôn hài hòa. Bạn cũng có thể thôi bay lý do sợ bị đột nhập hoặc cửa hư bất ngờ.

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN

 

mau cua go 4 canh

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp

Với chất liệu thường là lim, căm xe, hổ bì, … những chất liệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm cửa gỗ 4 cánh sử dụng làm mặt tiền những loại gỗ này luôn luôn chống chịu được mối mọt và thời tiết thay đổi như ở việt nam. Không một con mối nào có thể ăn cánh cửa của bạn, cũng như cánh cửa cũng như của bạn không bị co ngót, nứt nẻ khi thời tiết thay đổi. Với chất gỗ dày và nặng, pha lẫn vị nhựa cây khó chịu nên côn trùng không thể phá hủy được cánh cửa.

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN

 

cua go 4 canh cho mat tien, cưa go 4 canh mat tien dep

Cửa gỗ 4 cánh đang thi công.

Cách chọn những mẫu cửa gỗ 4 cánh mặt tiền.

CỬA GỖ CHO ĐẠI SẢNH BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

CỬA GỖ CHO ĐẠI SẢNH BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

 

cua go cam xe 2 canh, go cam xe

Cửa gỗ căm xe 2 cánh.

Đúng như những gì chúng tôi đã giới thiệu bạn nên dùng gỗ tự nhiên để làm cửa chính cho gia đình mình vì gỗ tự nhiên bạn sẽ giữ cánh cửa của mình luôn chắc chắn và an toàn. Thậm chí có những cánh cửa được bảo tồn trên trăm năm khi mà những bức tường xung quanh nó đã mục, nát đi nhiều.

  • Nếu bạn thích kiến trúc hiện đại thì có thể kết hợp bộ cửa gỗ của mình với kính cường lực (cửa gỗ kính cường lực) hoặc những mẫu cửa gỗ được thiết kế theo lối hiện đại cách tân.
  • Nếu là nhà mặt tiền rộng bạn nên chọn những mẫu cửa chính 4 cánh. Nó thể hiện hết sự bề thế của căn nhà 4 cánh cửa sẽ mở rộng. Tạo cảm giác quý phái mở rộng cho ngôi nhà
  • An ninh: Vị trí mặt tiền là nơi kẻ trộm thực hiện  hành vi sai trái, chính vì vậy một cánh cửa chắc chắn, khoá cửa, bản lề cao cấp đã làm tăng nên độ an ninh cho ngôi nhà của bạn.
  • Hoạ tiết hoa văn: Những yếu tố này thể hiên ra các tính cách cửa gia chủ, Ví dụ: Cửa gỗ chạm khắc theo phong cách cổ điển thường là các gia chủ hướng nội, với phong cách hiện đại thì có thể ngược lại.
cua-nhom-van-go10

Mẫu cửa gỗ kính

 

nhung-mau-cua-go-dep-1

Mẫu cửa gỗ kính

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt cho mình những mẫu cửa ra vào phòng khách, phòng làm việc, nơi bạn đón tiếp và kí kết với khách hàng, … với những mẫu cửa gỗ 4 cánh cho mặt tiền ở nơi này luôn tỏ ra vẻ đẹp sang trọng cửa ngôi nhà, khi khách đến bạn có được cảm giác tự tin khi giao tiếp và đó là một nửa thành công của bạn.

Ngoài những yếu tố ngắm bộ cửa phù hợp với ngôi nhà thì người thợ chế tác cửa cũng cần có kinh nghiệm lâu năm, từ đó mới đưa ra một bộ cửa đẹp hài hòa cũng không quá nổi bật mà cũng không quá trầm mặc, đó là sự hoàn hảo của cửa gỗ cao cấp mang lại.

XIN GỬI ĐẾN BẠN LỜI CHÚC SỨC KHOẺ!

NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

4 comments

  1. Cần tư vấn cửa

  2. Anh cho em hỏi một bộ cửa chính 4 cánh và một bộ cửa sổ 4 cánh pano kính mài khoảng bao nhiêu tiền. Bộ cửa hoàn chỉnh luôn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*