Home / THI CÔNG CỬA GỖ / ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Vì sao cửa gỗ tự nhiên lại được nhiều gia đình ưa chuộng và tin tưởng?

  • Có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm gỗ tự nhiên gia công đẹp và bắt mắt.

Những sản phẩm từ gỗ thiên nhiên mộc mạc giản dị

  • Màu sắc gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có đặc điểm nổi bật đó chính là màu sắc thật, không bị pha trộn màu. Là màu chủa chính cây gỗ đó. Thông thường gỗ tự nhiên có màu vàng đậm, nhạt tùy tuổi cây, tạo cảm giác trầm ấm, gần gũi mà và mang đến cho căn phòng sự an yên, ấm cúng.

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

  • Vẻ đẹp từ đường vân gỗ

Gỗ tự nhiên được yêu thích bởi vẻ đẹp toát lên từ chính những vân gỗ. Vân gỗ uốn lượn thành từng vòng tạo ra sự khác biệt lớn nhất của gỗ tự nhiên mà các loại gỗ khác không thể có được. Mỗi loại cây có một vân gỗ với hình thù khác nhau giúp cho gỗ tự nhiên ghi điểm mạnh trong con mắt người tiêu dùng thông thái hiện nay.

Điều đặc biệt đó chính là mỗi loại cây sinh trưởng trong một vùng địa lý khác nhau sẽ cho ra những loại gỗ có sự khác biệt lớn về màu sắc và thớ gỗ. Điều này mang đến cho các sản phẩm từ gỗ có nét đẹp đặc trưng riêng dựa trên vân gỗ và thớ gỗ.

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

  • Cửa gỗ tự nhiên có độ bền theo thời gian: Gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao, những loại gỗ quý căm xe, óc chó, …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng
  • Những mẫu cửa gỗ được thiết kế và thi công từ gỗ tự nhiên sẽ tạo ra những vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Và mỗi loại gỗ có những đặc tính khác nhau, vân gỗ khác nhau. Tùy vào sở thích mỗi người mà có sự lựa chọn vân gỗ khác nhau.
  • Cửa gỗ tự nhiên không chỉ cho ra các mẫu cửa gỗ đẹp mà còn có khả năng chống ẩm mốc, bền với nước.
  • Cửa gỗ tự nhiên tạo ra những sự chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Những sản phẩm cửa gỗ được thiết kế từ gỗ tự nhiên sẽ có tính thẩm mỹ và họa tiết đẹp, vì kích thước khác nhau nên có thể tạo ra nhiều chi tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật. Đây là một trong những điểm mạnh của cửa gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp.
  • Phong cách: Từ gỗ tự nhiên bạn sẽ nhận được những mẫu cửa gỗ hiện đại, cửa gỗ cao cấp, cổ điển, ấm cúng, sang trọng.
Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Đơn vị thi công thiết kế cửa gỗ tự nhiên tại quận Thủ Đức

NỘI THẤT ZAVA là một trong những đơn vị thi công, thiết kế nội thất có tiếng trên thị trường trong nước và ngoài nước. Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 6 Đường số 12, Ấp 2, Hiệp BÌnh Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Trước đây, tiền thân là CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN và mới chuyển đổi thành NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE, chúng tôi mong muốn trong tương lai không xa, các sản phẩm của ZAVA sẽ được lừng lấy tiếng tăm để mọi người ai cũng biết đến và đồng hành với chúng tôi để đem về cho gia đình mình một sản phẩm từ gỗ tự nhiên chân thật nhất.

CỬA GỖ CAO CẤP ZAVA – CTY ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*