Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / CỬA LÙA TRƯỢT BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP PHONG CÁCH NHẬT

CỬA LÙA TRƯỢT BẰNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP PHONG CÁCH NHẬT

Cửa lùa gỗ hay còn gọi là cửa trượt ở một số nơi. Trong cuộc sống ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì bất cứ thứ gì cũng luôn luôn thay đổi để hoàn thiện hơn, cho nên con người cũng hướng dần theo cái đẹp cái đơn giản. Một trong những cái đẹp đó là tổ ấm của mình – những căn nhà đẹp như  trong mơ đầy màu sắc, đầy ấp tiếng cười.

Để sở hữu một không gian cho ngôi nhà đẹp luôn là ước muốn của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có khả năng đó. Cho nên Đức Tiến hi vọng sẽ cung cấp những sản phẩm tốt và tối ưu nhất đến ngôi nhà của bạn.

Bài viết sau đây Đức Tiến Sẽ giới thiệu đến bạn bộ cửa lùa bằng gỗ:

Cửa lùa bằng gỗ tự nhiên.

Tại sao bạn nên sử dụng cửa lùa gỗ?

Đối với các căn nhà có diện tích cho bộ cửa phòng nhỏ, gia chủ muốn tận dụng thêm các không gian của căn phòng, thay vì sử dụng cửa đóng mở sẽ chiếm phần nhiều không gian khi đóng mở thay vào đó sử dụng cửa lùa gỗ (cửa trượt) để giảm diện tích cửa sẽ được lùa gọn sát vào tường.

cua lua go, cu alua lam bang go tụ nhien, cua truot go

CỬA LÙA GỖ TỰ NHIÊN

cửa gỗ cao cấp đức tiến

CỬA SỔ GỖ KIỂU TRƯỢT

Cua-go-cong-nghiep-09

Mẫu cửa gỗ đẹp

cua-truot-bang-go1

Mẫu cửa gỗ lùa đẹp

Cửa lùa nên sử dụng loại gỗ nào.

  • Dù là vật liệu nào đi nữa thì những vật liệu nhân tạo và không thể nào sánh được với vẻ đẹp thiên tạo của cửa gỗ – một loại vật liệu có từ ngàn xưa mà con người đã tìm tòi, khai thác, sáng tạo để làm ra những bộ cửa sang trọng như ngày nay.
  • Với đặc điểm cấu trúc của cửa lùa, vì là loại cửa trượt nên độ dày của cánh cửa được tối giản lại, không bề thế như loại cửa đóng mở. Cửa lùa được thiên làm theo phong cách Nhật đơn giản nhưng lại cứng cáp. Chính vì yếu tố cứng cáp cần phải chọn loại gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên cứng hơn các dòng gỗ nhân tạo.
  • Yếu tố thư 2 cửa lùa nên sử dụng cửa gỗ tự nhiên đó là do các điểm tiếp xúc cánh cửa bằng các bas thép bắt vào khung tường bằng bulong chính vì vậy với các thớ gỗ nguyên của gỗ tự nhiên khi bắt bulong sẽ chắc chắn hơn loại cửa gỗ công nghiệp.

Phụ kiện dùng cho cửa lùa gỗ.

Chính vì cửa lùa gỗ tự nhiên có độ nặng nên phụ kiện phải là sử dụng chuyên dùng cho hệ thống của lùa bằng gỗ tự nhiên, vừa chịu được độ nặng của cánh cửa mà vẫn vận hành êm ái.

Phụ kiện sử dụng cho cửa lùa bằng gỗ tự nhiên phải là phụ kiện chính hãng, được sử dụng từ các hãng có uy tín trên thế giới như: HENDERSON MANSION,.. Những phụ kiện này có trọng tải tối đa rất cao, ví dụ trọng lượng của cửa gỗ là 50kg thì trọng tải những loại này là 170kg đến 300kg chính vì vậy cánh cửa khi đẩy ra vào nhẹ nhàng và rất bền. Ước lượng sản phẩm trượt có thể sử dụng 100.000 lần đóng mở tương đượng với sử dụng trong 2o năm.

Các phụ kiện khóa, tay nắm đều chuyên dùng cho hệ thống cửa lùa, những bộ khóa cửa được Đức Tiến nhập trực tiếp từ Nhật nên đảm bảo gần như đến độ tuyệt đối về chất lượng. Những mẫu khóa cửa này thông thường được sử dụng với mẫu 1 đầu chìa và một đầu vặn. Đầu chìa sử dụng cho phía ngoài đầu vặn nằm phía trong phòng.

KHÓA CỬA LÙA SẢN XUẤT TAI NHẬT NHẬP KHẨU

KHÓA CỬA LÙA SẢN XUẤT TAI NHẬT NHẬP KHẨU.

Cửa lùa gỗ là sản phẩm theo phong cách nhật nên ít nhiều cũng tối ưu không gian rất nhiều cho các gia đình hiện đại ngày nay cùng với những phụ kiện cao cấp, đã khiến cho cửa lùa gỗ có độ bền cao và trở thành sản phẩm được nhiều gia chủ sử dụng.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

2 comments

  1. Toi muốn lam cua trượt cho nha moi. Toi rát thích su tien ích cua no

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*