Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

CỬA GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Các mẫu cửa gỗ óc chó là một trong những mẫu cửa gỗ tự nhiên khá ấn tượng và hoàn hảo cho ngôi nhà của mình với vẻ đẹp đến từ màu sẫm của gỗ óc chó cho đến cùng với độ bền chắc ổn định đặc trưng, tuổi thọ của các mẫu cửa nhà đẹp từ gỗ óc chó cũng được đánh giá khá cao trên thị trường.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Một dòng thiết bị cửa gỗ mang nặng giá trị truyền thống trong phân khúc các loại cửa gỗ hiện nay thì cửa gỗ óc chó là loại cửa gỗ mà được người dùng đánh giá là loại cửa gỗ có 3 tiêu chí làm cho khách hàng lựa chọn nhiều nhất mà chúng tôi dành từ dân dã 1 chút để diễn đạt đó chính là “NGON – BỔ – BỀN”.

Không phải mọi người cũng có thời cơ xây cất nhà cửa đến 2 lần, Vì vậy việc bấm vào ra 1 loại gỗ phù hợp túi tiền mà vừa đảm bảo tiêu chí bền chắc và đẹp thì chỉ có gỗ óc chó là ứng cử viên nặng ký. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cửa gỗ căm xe, cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ sồi hay cửa gỗ tần bì để tiết kiệm chi phí hơn.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Từ lâu, óc chó là loại gỗ rất được yêu thích để đóng các loại đồ đạc trong phòng gia đình, cho đến các loại resort hay khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng dùng đến loại gỗ này. Nhất là cư dân các khu vực phía Nam thì không 1 chúng ta lạ lẫm với tên gọi óc chó. Chính vì vậy, óc chó cũng được ứng dụng khá nhiều trong việc đóng cửa chính hay các loại cửa gỗ thông phòng, với đặc tính chịu nước khá tốt chúng còn được Sử dụng để đóng các loại cửa cho nhà tắm hoặc phòng WC.

Giá cửa gỗ óc chó có đắt không?

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Như đã nói, cửa gỗ óc chó có giá khá cao chứ không rẻ như các loại gỗ khác. Gỗ óc chó là 1 loại gỗ có độ bền, độ cứng cáp vô cùng ổn định này. Một loại gỗ có thể làm cho nhiều món nội thất, với  độ tinh tế và độ an toàn rất tốt, bên cạnh đó cửa thông phòng khá tinh tế, thì cửa làm bằng chất liệu óc chó có điểm mạnh khôn xiết lớn so với các đối thủ khác như gỗ sồi hay lim Nam Phi chẳng hạn.
Nhiều năm qua, cửa gỗ óc chó luôn là thế mạnh của doanh nghiệp trong nội thất gỗ. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng mang lại hàng ngàn mẫu cửa đẹp, đồng thời phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Vậy giá cửa gỗ óc chó là bao nhiêu?

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

  • Thứ nhất: tùy vào làm cửa 1 cánh, 2 cánh,.. mà giá sẽ khác nhau.
  • Thứ hai: Chạm khắc hay trơn. Thông thường, sản phẩm chạm khắc sẽ đắt hơn tầm 2 – 3 triệu/ bộ cửa.
  • Thứ ba: Chất liệu gỗ óc chó 100% không pha tạp sẽ đắt hơn. Với những đơn vị vì lợi nhuận sẵn sàng nhập khẩu gỗ kém chất lượng để thi công cho người tiêu dùng, rồi hạ giá thành xuống.

Qua đó, bạn có thể tham khảo ở nhiều địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để có sự lựa chọn đúng nhất. Đừng vì giá thành rẻ mà bạn nghĩ đơn vị này làm sao lại cao hơn. Hãy quan tâm đến chất lượng và giá trị sản phẩm rồi đã hẵng nghĩ đến giá thành.

Chúc bạn cùng gia đình hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*