Home / CỬA GỖ CĂM XE / CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH PHÒNG NGỦ CAO CẤP SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ

CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH PHÒNG NGỦ CAO CẤP SỬ DỤNG CHO BIỆT THỰ

Chào bạn!

Bạn đang tìm cho ngôi nhà của mình bộ cửa gỗ căm xe 1 cánh, cửa gỗ căm xe hiện nay được nhiều các gia chủ sử dụng do giá  không quá cao và phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay.

Cửa gỗ căm xe 1 cánh cho phòng ngủ

Bộ cửa gỗ căm xe 1 cánh (cửa gỗ thông phòng ) khi được trang hoàng cho ngôi nhà của bạn se thế nào? Cửa gỗ căm xe có màu đen cánh dán đặc trưng tuy khi nói về màu đen thẫm có thể nhiều gia chủ sẽ không thích màu sắc này nhưng bạn hãy suy nghĩ lại màu đen này sẽ rất hấp dẫn cho căn phòng của bạn đấy.

Mẫu cửa gỗ gỗ căm xe 1 cánh cho phòng ngủ thông thường được chia thành hai loại cửa sử dụng pano gỗ chạm khắc và cửa sử dụng pano trơn.

  • Cửa gỗ căm xe 1 cánh chạm khắc.

Cửa 1 cánh sử dụng pano chạm khắc thông thường là các họa tiết cá chép hóa rồng, long phụng… Hay các họa tiết đối xứng tùy theo sở thích của gia chủ mà đơn vị thi công cửa gỗ sẽ đưa ra mẫu phù hợp. Với mẫu cửa chạm khắc thông thường đi đồng điệu với cửa sảnh với các công trình biệt thự.

Cửa gỗ căm xe điêu khắc

Cửa gỗ căm xe 1 cánh điêu khắc

Đối với mẫu cửa gỗ 1 cánh đơn giản thông thường cửa được chia ra bởi các đố ngang, dọc với kích thước 40-45 x 120 mm độ dày pano hay ván chủ thông thường là từ 20-25mm với mẫu cửa này rất phổ biến và được nhiều công trình thông thường như nhà phố sử dụng.

Cửa gỗ căm xe 1 cánh trơn

Cửa gỗ căm xe 1 cánh trơn

Mẫu cửa 1 cánh căm xe cho toilet.

Các mẫu cửa gỗ 1 cánh dùng cho toilet các gia chủ ngoài sử dụng các pano gỗ trơn. Để làm tăng tính thẩm mĩ, giảm đơn điệu cho cánh cửa và phù hợp hơn với công năng sử dụng của cánh cửa toilet, để làm được điều đó cửa gỗ 1 cánh toilet có thêm phần cửa chớp nghệ thuật pháp.

Cửa gỗ căm xe 1 cánh

Cửa gỗ căm xe 1 cánh

Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại trong 1 khuôn viên xưởng khá rộng, thợ được tuyển chọn và đào tạo khá bài bản. Bên cạnh đó, ZAVA luôn chú trọng việc nhập những vật liệu đầu vào tốt, hạn chế tối đa mắt chết hay vết sâu của gỗ. Chính vì vậy, khách hàng hoặc các nhà thầu rất tin tưởng đặt hàng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh thiết kế và sản xuất ra những cánh cửa gỗ đẹp, quý khách có thể liên hệ đóng kệ tivi, giường ngủ hay tủ bếp cho đồng bộ tông màu nội thất trong gia đình mình. Đừng ngần ngại liên hệ đến ZAVA FURNITURE vì đây chính là thế mạnh của chúng tôi. Rất hân hạnh được đồng hành cùng với quý khách.

Với chia sẻ trên hi vọng bạn đã phần nào định vị được mẫu cửa gỗ 1 cánh căm xe cho ngôi nhà của mình.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*