Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / BÁO GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ CUỐI 2017 – ĐẦU 2018

BÁO GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ CUỐI 2017 – ĐẦU 2018

Hãy cùng NỘI THẤT ZAVA tìm hiểu về dòng gỗ gõ đỏ và báo giá cửa gỗ gõ đỏ hiện nay!

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng nội thất – đặc biệt là cửa gỗ – làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ “tốt gỗ”, những sản phẩm này còn “tốt nước sơn” với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. Nhắc đến những dòng gỗ tốt trên thị trường, chúng ta không thể không nhắc đến gỗ gõ đỏ. Là một đơn vị đi đầu trong ngành nội thất gỗ tại Việt Nam, NỘI THẤT ZAVA xin được giới thiệu sơ lược đến bạn về dòng gỗ này, cũng như báo giá cửa gỗ gõ đỏ thời điểm cuối 2017 – đầu 2018.

Mẫu gỗ gõ đỏ tự nhiên, gỗ gõ đỏ

báo giá cửa gỗ gõ đỏ

Đặc tính tự nhiên của gỗ gõ đỏ:

Gõ đỏ, hay còn gọi là Càte, là loại cây thân gỗ có tên khoa học là Afzelia xylocarpa. Đây là loại thực vật thường mọc chủ yếu tại một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào, Campuchia,…Ở nước ta, gõ đỏ là một loại gỗ quý, được liệt vào Sách Đỏ Việt Nam.

Đặc tính vật lý:

  • Cây gỗ lớn, cao từ 30 – 40m, thân thẳng và tròn. Vỏ cây gõ đỏ có màu xám trắng, bề mặt sần sùi.
  • Gõ đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng.
  • Gỗ gõ đỏ rất đẹp, với lõi màu đỏ nhạt đến đỏ đậm, nổi rõ các vân đen giống da hổ. Chính vì vậy, gõ đỏ còn có tên gọi khác là Hổ bì.
  • Chất gỗ nặng, cứng và bền. Thớ gỗ mịn, ít bị mối mọt tấn công, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Phương pháp nhận biết gỗ gõ đỏ chất lượng bằng mắt thường:

  • Quan sát vân gỗ: Đây là điểm khác biệt lớn và dễ nhận thấy nhất của gỗ gõ đỏ so với các dòng gỗ tự nhiên khác. Vân gỗ gõ đỏ có hình elip đều đẹp mắt, với những mảng màu đen lớn xen lẫn những giác gỗ màu vàng.
  • Quan sát màu sắc gỗ: Gõ đỏ có màu đỏ nhạt và đỏ đậm đặc trưng, có chỗ nổi những vằn đen giống da hổ.
  • Cảm nhận độ nặng của gỗ: Gỗ gõ đỏ chất lượng khi cầm có cảm giác nặng, chắc tay. Thớ gỗ mịn, nhưng rất bền và có khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy, gỗ gõ đỏ thường được ứng dụng trong thi công cửa gỗ 2 cánh mặt tiền, cửa gỗ 4 cánh mặt tiền,…
Mẫu cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tự nhiên

báo giá cửa gỗ gõ đỏ

Có bao nhiêu loại gỗ gõ đỏ?

Gỗ gõ đỏ có nhiều loại. Để báo giá cửa gỗ gõ đỏ một cách chính xác, bạn cần xác định loại gỗ dùng để thi công cửa:

  • Gõ đỏ Lào: Đây là loại cây sinh trưởng trong những cánh rừng nguyên sinh Lào, với tuổi đời lên đến hàng chục năm. Do đó, chất gỗ cũng có sự khác biệt: cứng cáp hơn, màu sắc đậm hơn và sở hữu những đường vân tự nhiên đẹp mắt. Với bàn tay điêu luyện, những người thợ lành nghề tại ZAVA đã biến dòng gõ đỏ Lào thành những mẫu cửa gỗ đẹp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng!
  • Gõ đỏ Nam Phi: Có tuổi đời thấp hơn gõ đỏ Lào, nhưng nhìn chung chất gỗ của cả hai loại cũng không quá khác biệt. Tuy nhiên, gõ đỏ Nam Phi có màu nhạt hơn, khối lượng riêng nhẹ hơn và không được đanh như gỗ Lào.

Báo giá cửa gỗ gõ đỏ:

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn đang thắc mắc, cần bỏ ra bao nhiêu tiền cho một bộ cửa gỗ gõ đỏ? Hiện nay, cửa gỗ gõ đỏ có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu, cách xử lý gỗ, thiết kế, hoa văn,…

Khách quan mà nói, so với các sản phẩm trên thi trường, gỗ gõ đỏ có mức giá khá cao. Tuy nhiên, với sự bền bỉ, chắc chắn cùng vẻ đẳng cấp, sang trọng mà nó đem lại, hoàn toàn xứng đáng khi trang bị cho không gian sống của mình một sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ – người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình!

CUA GO 4 CANH GO GO DO

báo giá cửa gỗ gõ đỏ

Với những chia sẻ vừa rồi, NỘI THẤT ZAVA mong bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm, cũng như báo giá cửa gỗ gõ đỏ thời điểm cuối 2017 – đầu 2018!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*